Canberra Institute of Technology (CIT)

Canberra Institute of Technology (CIT)

Bạn mong muốn một nền giáo dục mang lại những kỹ năng và kiến thức gắn liền với nghề nghiệp tương lai của bạn? Hãy đến học để có bằng cấp được công nhận trên toàn quốc tại Viện Công nghệ Canberra Institute of Technology, Thủ đô nước Úc.

Cuộc sống tại CIT như thế nào?

  • Trải nghiệm cách học tập độc đáo trong một môi trường được trao giải thưởng
  • Tăng cơ hội việc làm của bạn nhờ có bằng cấp được quốc tế công nhận
  • Khám phá và hòa vào lối sống và văn hóa nước Úc
  • Theo đuổi mục tiêu giáo dục của bạn với một trong những đối tác về hướng học tập của nhà trường
  • Hình thành các mối quan hệ mới và bổ ích với tập thể sinh viên đa dạng của nhà trường

Hơn 10 năm qua CIT đã có hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau hoàn thành việc học của họ trong nhiều khóa học đa dạng. Điều này giúp cho sinh viên tốt nghiệp của nhà trường có thể làm công việc mình mơ ước hoặc chuyển đến một trong những đại học đối tác của chúng tôi để hoàn tất bằng cấp của họ.

CIT là lựa chọn đầu tiên cho nhiều sinh viên vì nhà trường được các doanh nghiệp cũng như cộng đồng đánh giá cao và tạo điều kiện học tập trong một môi trường năng động và đa văn hóa.

Môi trường học tập

CIT có các cơ sở đào tạo hiện đại tiên tiến kết hợp với môi trường học tập tương tác mới nhất để tích hợp việc học tập của bạn. Giảng viên tại CIT là các chuyên gia trong ngành có bằng cấp cao và kinh nghiệm tầm quốc gia lẫn quốc tế. Sinh viên học hỏi kiến thức và kỹ năng theo ngành, sát với thực tiễn và được cập nhật bằng các công nghệ và các xu hướng mới nhất.

Sinh hoạt tại Canberra

Canberra mang lại cho bạn những trải nghiệm sống với nền văn hóa khác mà vẫn có những tiện nghi như ở nhà. Canberra tạo điều kiện cho sinh viên có lối sống quốc tế, mà vẫn đến được vùng rừng rậm bản địa và những niềm vui bất ngờ đan xen trong môi trường nhiều cây cối bao gồm các nhà hàng sành điệu, quán bar thời thượng, khu mua sắm thời trang, vui chơi ngoài trời tuyệt vời và một lịch một năm đầy ắp các sự kiện và lễ hội. Nếu bạn muốn ngắm biển hoặc tuyết thì bạn chỉ cần đón một chuyến xe buýt là đến được những nơi này!

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện