Australian Catholic University (ACU)

ACU cam kết cung cấp quyền tiếp cận bình đẳng vào giáo dục cho tất cả mọi người và cung cấp trải nghiệm mà sẽ giúp sinh viên suy nghĩ một cách nghiêm túc, theo đúng luân thường đạo lý và mang lại sự thay đổi trong cộng đồng và ngành nghề của họ.

 Đại học Công giáo Úc (ACU)  là  trường đại học được xếp hạng thế giới, do nhà nước và cộng đồng tài trợ và chúng tôi nồng nhiệt chào đón mọi sinh viên và nhân viên, không phân biệt nền tảng kiến thức và niềm tin cá nhân . ACU là ngôi nhà của 33.000 sinh viên đến từ 160 quốc gia, mang đến một môi trường học tập đa dạng và phong phú về văn hóa.

Địa điểm của chúng tôi

Các cơ sở  của chúng tôi được đặt tại Adelaide*, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, Sydney và Rome, Ý, mang đến cho các sinh viên cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở và mở rộng trải nghiệm đại học của họ.

Danh tiếng và thứ hạng của chúng tôi

Chúng tôi được xếp hạng trong 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và là trường đại học Công giáo số 1 ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương*. ACU cũng được xếp hạng trong top 100 trường đại học trẻ và nằm trong top 50 trường đại học Thế hệ Y trên toàn thế giới**. Nghiên cứu của chúng tôi là đẳng cấp thế giới và chúng tôi tự hào về các nhà nghiên cứu tận tâm và xuất sắc của chúng tôi. Tất cả các nghiên cứu tại ACU đã được Hội đồng Nghiên cứu Úc xếp hạng đạt hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới***. Năm 2018, nghiên cứu của chúng tôi đã được trao giải thưởng trong số Những Nghiên cứu Xuất sắc của Úc (ERA).

Chương trình của chúng tôi

Kinh nghiệm thực tế

Với các liên kết chặt chẽ trong ngành, các chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để thực hiện các vị trí công việc, thực tập hoặc các chương trình tình nguyện trong quá trình học để đảm bảo họ có đủ trải nghiệm trước khi bước ra thế giới bên ngoài lớp học.

Sự tham gia của cộng đồng là một phần cốt lõi trong mỗi trải nghiệm của sinh viên tại ACU và được đưa vào các khóa học của chúng tôi.

Học phí hợp lý

ACU là một trong những tổ chức có mức học phí hợp lý nhất ở Úc. Với các khóa học được chứng nhận và công nhận, chúng tôi cung cấp cho sinh viên lợi ích đầu tư tuyệt vời. 

Một loạt các học bổng  được cung cấp cho sinh viên quốc tế, bao gồm Học bổng sinh viên quốc tế, trong đó hỗ trợ 50% học phí toàn thời gian học. Học bổng này được trao mỗi năm cho 20 sinh viên đại học và sau đại học, những người chứng minh được thành tích học tập xuất sắc của mình. 

ACU cũng cung cấp Học bổng Xuất sắc Toàn cầu ACU dành cho sinh viên bắt đầu các chương trình kinh doanh và CNTT.

* Xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education 2018/2019. Tỷ lệ phần trăm được tính theo xếp hạng thế giới của ACU theo tỷ lệ của tổng số trường đại học trên thế giới: Cẩm nang quốc tế về các trường đại học 2018, Palgrave MacMillan
Xếp hạng đại học trẻ **Times Higher Educationnăm 2019, trong đó "các trường đại học trẻ" được xác định là dưới 50 năm hoạt động và "các trường đại học Thế hệ Y" là các trường đại học được thành lập từ năm 1986 đến 1999.
*** https://dataportal.arc.gov.au/ERA/NationalReport/2018/

Chi tiết liên lạc

http://www.acu.edu.au/international

• email: study.international@acu.edu.au

• Mã CRICOS: 00004G

Dịch vụ dành cho sinh viên

ACU có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế và sự hỗ trợ của chúng tôi bắt đầu từ thời điểm bạn đến nước Úc với dịch vụ đón tại sân bay của chúng tôi.

Chúng tôi có một đội ngũ cố vấn dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đội ngũ cố vấn có thể cung cấp thông tin về tuyển sinh, chỗ ở, tài chính và tư vấn visa dành cho sinh viên nói chung.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Phòng Hỗ trợ Phát triển Nghề nghiệp ACU có chức năng hỗ trợ sinh viên và sinh viên tốt nghiệp bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện.

Cán bộ Hỗ trợ Nghề nghiệp được bố trí trên tất cả các cơ sở của ACU và tham gia vào quá trình học tập phát triển nghề nghiệp của sinh viên từ năm đầu tiên cho đến khi họ tốt nghiệp và sau tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Công giáo Úc có thể được tư vấn, hỗ trợ nghề nghiệp do trường đại học cung cấp trong hai năm sau khi họ hoàn thành chương trình học.

Các dịch vụ chính được cung cấp bao gồm:

  • ACU CareerHub là một cổng thông tin trực tuyến cung cấp cho sinh viên các cuộc hẹn, cơ hội việc làm và thông tin sự kiện.
  • Nói chung cũng như các chương trình nghề nghiệp và hội thảo cụ thể.
  • Các cuộc hẹn trực tiếp, qua skype và điện thoại cũng như tư vấn nghề nghiệp trực tuyến.
  • Kết nối nhà tuyển dụng và các sự kiện.
  • Công việc dành cho sinh viên trong trường (SJC) cung cấp cho sinh viên cơ hội làm việc với mức lương trên khắp các cơ sở ACU trong khi hoàn thành chương trình học của họ.

Các khóa học:

ACU cung cấp hơn 120 khóa học đại học và sau đại học từ Giáo dục và Nghệ thuật, Luật và Kinh doanh, Khoa học Y tế, và Thần học và Triết học.  Trung tâm Anh ngữ và các chương trình chuyển tiếp văn bằng của chúng tôi được đặt trong khuôn viên trường cung cấp quyền tiếp cận tới tất cả các dịch vụ và cơ sở của chúng tôi.

 

 

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?

Hồ sơ Sinh viên

Võ Ngọc , Việt Nam

Thạc sĩ Thương mại (Chuyên ngành Marketing)

Có các kỹ năng cơ bản như giao tiếp, quản lý và hành vi khách hàng đã mang lại lợi ích đáng kể cho sự nghiệp của tôi. Kiến thức và khả năng của tôi được củng cố để vượt qua các cuộc phỏng vấn việc làm và xử lý công việc tốt. Làm việc theo nhóm và tham gia các hoạt động khác nhau đã giúp tôi có được sự tự tin và các kỹ năng mềm cho mọi tình huống trong công việc. Tôi thực sự rất thích học tại ACU. Điều tôi thực sự thích là quy mô lớp học và sự đa dạng văn hóa. Lớp học thật sự hoàn hảo vì nó cho phép chúng tôi tiếp cận giảng viên một cách dễ dàng khi chúng tôi có bất kỳ câu hỏi nào. Lớp học có tính tương tác cao, vì vậy mọi người đều biết nhau và giảng viên dễ dàng nhớ tên của chúng tôi. Tôi đã có cơ hội kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Nhật Bản, Columbia, Hà Lan, Pháp và tất nhiên là Úc. Tôi cũng thích khuôn viên trường - mọi thứ từ phòng học đến thư viện và căng tin. Đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ học tập cũng rất tuyệt vời!