Australian Catholic University (ACU)

Australian Catholic University (ACU)

ACU cam kết cung cấp quyền tiếp cận bình đẳng vào giáo dục cho tất cả mọi người và cung cấp trải nghiệm mà sẽ giúp sinh viên suy nghĩ một cách nghiêm túc, theo đúng luân thường đạo lý và mang lại sự thay đổi trong cộng đồng và ngành nghề của họ.

 Đại học Công giáo Úc (ACU)  là  trường đại học được xếp hạng thế giới, do nhà nước và cộng đồng tài trợ và chúng tôi nồng nhiệt chào đón mọi sinh viên và nhân viên, không phân biệt nền tảng kiến thức và niềm tin cá nhân . ACU là ngôi nhà của 33.000 sinh viên đến từ 160 quốc gia, mang đến một môi trường học tập đa dạng và phong phú về văn hóa.

Địa điểm của chúng tôi

Các cơ sở  của chúng tôi được đặt tại Adelaide*, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, Sydney và Rome, Ý, mang đến cho các sinh viên cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở và mở rộng trải nghiệm đại học của họ.

Danh tiếng và thứ hạng của chúng tôi

Chúng tôi được xếp hạng trong 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và là trường đại học Công giáo số 1 ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương*. ACU cũng được xếp hạng trong top 100 trường đại học trẻ và nằm trong top 50 trường đại học Thế hệ Y trên toàn thế giới**. Nghiên cứu của chúng tôi là đẳng cấp thế giới và chúng tôi tự hào về các nhà nghiên cứu tận tâm và xuất sắc của chúng tôi. Tất cả các nghiên cứu tại ACU đã được Hội đồng Nghiên cứu Úc xếp hạng đạt hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới***. Năm 2018, nghiên cứu của chúng tôi đã được trao giải thưởng trong số Những Nghiên cứu Xuất sắc của Úc (ERA).

Chương trình của chúng tôi

Kinh nghiệm thực tế

Với các liên kết chặt chẽ trong ngành, các chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để thực hiện các vị trí công việc, thực tập hoặc các chương trình tình nguyện trong quá trình học để đảm bảo họ có đủ trải nghiệm trước khi bước ra thế giới bên ngoài lớp học.

Sự tham gia của cộng đồng là một phần cốt lõi trong mỗi trải nghiệm của sinh viên tại ACU và được đưa vào các khóa học của chúng tôi.

Học phí hợp lý

ACU là một trong những tổ chức có mức học phí hợp lý nhất ở Úc. Với các khóa học được chứng nhận và công nhận, chúng tôi cung cấp cho sinh viên lợi ích đầu tư tuyệt vời. 

Một loạt các học bổng  được cung cấp cho sinh viên quốc tế, bao gồm Học bổng sinh viên quốc tế, trong đó hỗ trợ 50% học phí toàn thời gian học. Học bổng này được trao mỗi năm cho 20 sinh viên đại học và sau đại học, những người chứng minh được thành tích học tập xuất sắc của mình. 

ACU cũng cung cấp Học bổng Xuất sắc Toàn cầu ACU dành cho sinh viên bắt đầu các chương trình kinh doanh và CNTT.

* Xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education 2018/2019. Tỷ lệ phần trăm được tính theo xếp hạng thế giới của ACU theo tỷ lệ của tổng số trường đại học trên thế giới: Cẩm nang quốc tế về các trường đại học 2018, Palgrave MacMillan
Xếp hạng đại học trẻ **Times Higher Educationnăm 2019, trong đó "các trường đại học trẻ" được xác định là dưới 50 năm hoạt động và "các trường đại học Thế hệ Y" là các trường đại học được thành lập từ năm 1986 đến 1999.
*** https://dataportal.arc.gov.au/ERA/NationalReport/2018/

Chi tiết liên lạc

http://www.acu.edu.au/international

• email: study.international@acu.edu.au

• Mã CRICOS: 00004G

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện