RMIT University

RMIT University

Học viện cấp ba lớn nhất ở Úc, RMIT là một trường đại học kỹ thuật và thiết kế toàn cầu. Với một danh tiếng quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục thực tiễn và lãnh vực nghiên cứu thiên về kết quả, RMIT đào tạo ra một số sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc nhất trên toàn cầu.

Trường Đại Học này có ba học sở tại Úc, hai ở Việt Nam, và một trung tâm ở Tây Ban Nha. Chúng tôi cung cấp các chương trình thông qua các đối tác tại Tân Gia Ba, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Mã Lai, Ấn Độ, Nam Dương, Tích Lan (Sri Lanka), Bỉ, Tây Ban Nha và Đức. RMIT thích nghiên cứu và các quan hệ đối tác công nghiệp trên mọi châu lục.

RMIT có hơn 80.000 sinh viên quốc nội và quốc tế ghi danh qua các chương trình trong và ngoài nước của chúng tôi. Dân số này bao gồm 26.000 sinh viên quốc tế, 17.000 được giảng dạy ở nước ngoài (gần 6.000 tại Đại Học RMIT Việt Nam).

Khám phá thêm về RMIT

Xếp Hạng RMIT

RMIT luôn được xếp hạng trong số 10 trường đại học hàng đầu tại Úc, dựa trên kết quả nghiên cứu. Nhà trường là một trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới trong các lãnh vực kế toán và tài chánh, giao tiếp và phương tiện truyền thông, công chánh và công trình cấu trúc, khoa học vi tính và hệ thống thông tin, dược và dược học.

RMIT còn được liệt vào một số bảng xếp hạng và giải thưởng khác, bao gồm:

 • xếp hạng 5 sao về mặt 'Xuất Sắc trong Giáo Dục Đại Học' theo các tiêu chuẩn: Khả Năng Làm Việc, sự Dấn Thân, Giảng Dạy, Cơ Sở Hạ Tầng, Quốc Tế Hóa và Công Trình Kỹ Thuật & Công Nghệ*
 • 15 trường đại học hàng đầu ở Úc*
 • Cơ Sở Giáo Dục Quốc Tế năm 2013 và là trường đoạt giải thưởng 'Ưu Tú trong Giáo Dục Quốc Tế - Đại Học' (Giải Thưởng Giáo Dục Quốc Tế Victoria mở màn)
 • 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới về lãnh vực Khoa Học Vi Tính và Hệ Thống Thông Tin, Kế Toán và Tài chánh, Giao Tiếp và Phương Tiện Truyền thông*
 • Nằm trong số 100 trường hàng đầu có các sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc (theo sự xếp hạng của 5000 chủ sử dụng lao động toàn cầu)*
 • đứng hạng 12 trên toàn cầu về hồ sơ sinh viên quốc tế*
 • đứng hạng 28 trên toàn cầu về hồ sơ học tập quốc tế*.


Bảng đánh giá 'Sự Ưu Tú trong Nghiên Cứu ở Úc' (Excellence in Research Australia) (ERA) 2012 đã xếp hạng các nghiên cứu của RMIT ở mức "Trên tiêu chuẩn thế giới" trong các lãnh vực then chốt về Công Trình Kỹ Thuật, Y Khoa và Khoa Học Y Tế, Môi Trường Xây Dựng và Thiết Kế, và Giao Tiếp Ngôn Ngữ và Văn Hóa. Muốn biết thêm chi tiết về các bảng xếp hạng của RMIT, xin truy cập 2012 ERA outcomes.

*Trường Đại Học Thế Giới QS 2013

Học tập tại RMIT

Là một trong những tổ chức giáo dục có uy tín nhất của Úc trên thế giới, RMIT cung cấp:

 • các chương trình được quốc tế công nhận
 • kỹ thuật và các tiện nghi hiện đại
 • các chương trình trao đổi học tập trên khắp 31 quốc gia
 • cơ hội để học tập kết hợp làm việc


Các khóa học của RMIT được cập nhật liên tục để đáp ứng các nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp và cộng đồng, và để cung cấp cho sinh viên các chương trình chuyên ngành liên quan đến sự thành công chuyên nghiệp và cá nhân.

Đọc thêm về việc học tập tại RMIT.

'Cấu trúc của chương trình rất hướng nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên trở thành những người có khả năng làm việc cao bằng cách cho họ tiếp xúc với các vấn đề liên quan đến ngành nghề và giúp họ phát triển những kỹ năng chuyên nghiệp' - Michelle Mae Roldan

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện