RMIT University

RMIT University

Học viện cấp ba lớn nhất ở Úc, RMIT là một trường đại học kỹ thuật và thiết kế toàn cầu. Với một danh tiếng quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục thực tiễn và lãnh vực nghiên cứu thiên về kết quả, RMIT đào tạo ra một số sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc nhất trên toàn cầu.

Đời sống tại RMIT

Tại sao lại là RMIT?
Hãy tìm hiểu làm thế nào mà danh tiếng về sự ưu tú trong nền giáo dục liên quan đến việc làm và lãnh vực nghiên cứu có chất lượng cao của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Gây dựng sự nghiệp của bạn
Thu thập kinh nghiệm làm việc với các tổ chức toàn cầu, gây dựng những mạng lưới mạnh mẽ và tham gia trong các quyết định quan trọng, trong lúc theo học.

Các dịch vụ hỗ trợ
Sự giúp đỡ chỉ cách một gang tay tại RMIT. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau, từ chỗ ở, tài chánh và sức khỏe tới việc giữ trẻ, tâm linh và nhiều điều khác nữa.

Xã giao & vui chơi
Đời sống tại Trường Đại Học có nhiều thứ khác ngoài các lớp học. Hãy tham gia và trải nghiệm các sinh hoạt nghệ thuật, sự kiện, thể thao, du lịch và nhiều điều khác nữa.

Địa điểm

RMIT có 3 học sở tại Melbourne - thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Melbourne còn là Thành Phố Tốt Nhất cho Sinh Viên toàn cầu theo bảng xếp hạng QS 2013.

Tìm hiểu lý do tại sao Melbourne là một nơi nhiều người thích tới để sinh sống và học tập.

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện