La Trobe University

Bạn có muốn lấy bằng từ một trường đại học hàng đầu tại Úc? Chào đón bạn đến với La Trobe, nơi bạn sẽ thấy chương trình giảng dạy và nghiên cứu học thuật tầm cỡ thế giới, môi trường khuôn viên tuyệt đẹp (cho dù bạn thích ở thành phố hay bạn thích thả bước dạo quanh những mảng xanh xinh xắn) và rất nhiều hoạt động để sinh viên lựa chọn.

La Trobe được xếp hạng thứ 58 trong Bảng xếp hạng 150 trường hàng đầu Dưới 50 tuổi năm 2016 của tổ chức Times Higher Education và nằm trong mười trường đại học hàng đầu của Úc theo báo cáo mới nhất của tổ chức Excellence in Research for Australia (ERA) thuộc Chính phủ Liên bang Úc.

La Trobe cùng sánh vai với các Đại học ưu tú trên thế giới trong hơn một phần ba các môn học, dựa theo các môn học trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất, và chúng tôi tự hào đã đào tạo nhiều sinh viên tốt nghiệp thành công. Chúng tôi cũng trang bị các cơ sở hiện đại, bao gồm tòa nhà Sylvia Walton năm tầng trị giá 45 triệu AUD mới khai trương tại cơ sở Melbourne, nơi cung cấp hàng loạt dịch vụ cho sinh viên quốc tế và Trung tâm Nông - Sinh học trị giá 288 triệu AUD.

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, La Trobe có bảy cơ sở tại Melbourne, trải khắp bang Victoria và một ngay tại trung tâm Sydney. Cơ sở Melbourne của chúng tôi là một trong những điểm hấp dẫn nhất cả nước, bao gồm 267 ha công viên có đường thủy và một khu bảo tồn động vật hoang dã.

Tìm hiểu thêm về các cơ sở của chúng tôi.

La Trobe cung cấp dịch vụ sinh viên cho tất cả sinh viên, bao gồm Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp, giúp sinh viên sử dụng các nguồn tài nguyên từ thư viện và giải đáp thắc mắc về các khóa học. Chúng tôi sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống tại trường, kết bạn mới, thành công trong học tập và chuẩn bị cho sự nghiệp của mình.

Tại La Trobe, chúng tôi hiểu rằng việc rời xa gia đình, bạn bè và những người thân yêu có lẽ sẽ khó khăn. Chúng tôi có một đội hỗ trợ tận tâm có thể giúp bạn từng bước vượt qua hành trình này, cung cấp mọi thứ từ việc di chuyển từ sân bay về nơi ở của bạn đến việc giúp bạn gặp gỡ các sinh viên khác, sẵn sàng trò chuyện điện thoại đêm khuya nếu bạn thấy nhớ nhà.

Chúng tôi cũng cung cấp:

• tư vấn và hỗ trợ liên quan đến bảo hiểm y tế, học phí và thông tin trước khi khởi hành;
• dịch vụ tiếp đón tại sân bay miễn phí;
• một đội tận tâm hỗ trợ các vấn đề học thuật, xã hội, tài chính và văn hóa;
• các chương trình tham gia vì cộng đồng và những cơ hội công tác tình nguyện khác;
• một chương trình bạn bè trực tuyến được chính các sinh viên quốc tế đang theo học tổ chức để hỗ trợ kết nối cho những sinh viên mới đến;

Xem thêm thông tin tại:

http://www.latrobe.edu.au/study/international/when-you-arrive/life-at-la-trobe
http://www.latrobe.edu.au/students/international/support/supportservices/student-support

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?