La Trobe University

La Trobe University

Chào mừng bạn đến với Đại học La Trobe, nơi bạn sẽ tìm thấy dịch vụ giảng dạy và nghiên cứu học thuật đẳng cấp thế giới, khuôn viên trường học tuyệt đẹp (cho dù bạn có hứng thú với cảnh quan thành phố hay yêu thích những buổi đi dạo trong không gian cây xanh) và cũng là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động sinh viên.

Việc chuyển đến sống tại nước ngoài ban đầu có thể có nhiều khó khăn. Tại La Trobe, bạn sẽ nhận được tất cả sự giúp đỡ cần thiết để thích nghi với cuộc sống ở Úc và tận dụng tối đa trải nghiệm học tập của bạn. Đội ngũ Dịch vụ Sinh viên Quốc tế chuyên trách của chúng tôi [https://www.latrobe.edu.au/students/international/support/supportservices] sẽ hỗ trợ bạn từng bước về bất kỳ mối bận tâm về học thuật, xã hội, tài chính và văn hóa nào mà bạn có thể có.

Bằng do Đại học La Trobe cấp sẽ trang bị để bạn sẵn sàng cho các công việc hiện tại và trong tương lai. Và sau đó, chương trình Career Ready của chúng tôi, nơi bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm: sức bật, niềm đam mê, sự đồng cảm và sự tò mò. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rất được săn đón, với 87,8% đảm bảo có việc làm trong vòng bốn tháng3. Điều này giúp chúng tôi đứng thứ hai trong số các trường đại học tại Victoria.

Chúng tôi cũng cung cấp:

  • tư vấn và hỗ trợ về bảo hiểm y tế, học phí và thông tin trước khi khởi hành;
  • dịch vụ đón tiếp tại sân bay miễn phí;
  • một nhóm chuyên trách cung cấp hỗ trợ về các vấn đề học tập, xã hội, tài chính và văn hóa;
  • các chương trình cộng đồng và các cơ hội làm việc tình nguyện khác
  • một chương trình bạn bè điện tử, được tổ chức bởi các sinh viên quốc tế hiện tại, để hỗ trợ kết nối mạng lưới cho các sinh viên mới đến;

Để biết thêm thông tin:

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện