Griffith University

Griffith University

Tại Đại Học Griffith, chúng tôi tán dương, tin tưởng và phấn đấu cho sự vượt trội.

Giới Thiệu về Chúng Tôi 

Tại Griffith, chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm vượt trội của sinh viên cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi có danh tiếng tốt về nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc và cung cấp sự hỗ trợ cá nhân và học tập để giúp sinh viên tận dụng tối đa thời gian của họ khi ở Úc. Griffith là trường đại học lựa chọn hàng đầu và tự hào là nơi tiếp đón các sinh viên từ khoảng 130 quốc gia. 

Griffith được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất thế giới và chúng tôi tiếp tục nâng cao vị thế quốc tế của mình. Trong bảng xếp hạng đại học thế giới lớn nhất và đáng tin cậy nhất, chúng tôi được xếp hạng vào trong top 300 - đưa chúng tôi vào top 2% trên toàn thế giới (dựa theo Hiệp Hội các Trường Đại Học Quốc Tế - Cơ Sở Dữ Liệu Giáo Dục Đại Học của Thế Giới, liệt kê hơn 18.500 học viện giáo dục đại học). 

 Các lĩnh vực nghiên cứu phổ biến bao gồm: 

 • Kiến trúc, xây dựng và quy hoạch 

 • Kinh doanh và chính phủ 

 • Tội Phạm Học và Luật 

 • Giáo Dục 

 • Kỹ Thuật, CNTT và hàng không 

 • Nhân văn, ngôn ngữ và khoa học xã hội 

 • Y học, nha khoa và sức khỏe 

 • Âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn  

 • Khoa học và môi trường 

 • Nghệ thuật thị giác và sáng tạo 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Học Tập

Địa điểm 

Griffith tiếp đãi 50.000 sinh viên tại sáu cơ sở trên khắp Brisbane và Gold Coast, bao gồm cả cơ sở kỹ thuật số của chúng tôi. Học sinh chọn học tập tại Queensland không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn vì khí hậu cận nhiệt đới tuyệt vời, môi trường chào đón và sự pha trộn của các kỳ quan thiên nhiên và cuộc sống thành phố sôi động. 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Cuộc Sống ở Úc và các Cơ Sở .

Học Viện Anh Ngữ Griffith 

Trong hơn 27 năm, Học Viện Anh Ngữ Griffith đã cung cấp các chương trình tiếng Anh giành được giải thưởng. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh cho hơn 1000 sinh viên, từ hơn 50 quốc gia khác nhau. 

 Các khóa học phổ biến bao gồm: 

 • Chương Trình Nhập Học Trực Tiếp – dành cho sinh viên muốn đạt được bằng Đại Học Griffith, Chương Trình Du Học hoặc Trao Đổi hoặc Văn Bằng Đại Học Griffith. 

 • Chuẩn Bị cho Bài Thi Tiếng Anh – dành cho những sinh viên đang có kế hoạch làm bài kiểm tra tiếng Anh ở bên ngoài như IELTS, PTE Academy hoặc ISLPR.  

 • Tiếng Anh cho công việc, du lịch hoặc lý do cá nhân – cho những sinh viên muốn cải thiện tiếng Anh, từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. 

Để biết thêm thông tin, hãy viếng thăm Học Viện Anh Ngữ Griffith. 

Các Dịch Vụ dành cho Sinh Viên  

Tại Griffith, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên cho sinh viên quốc tế. Từ các Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế Thân Thiện đến việc hỗ trợ tiếng Anh của chúng tôi, nhân viên và dịch vụ của chúng tôi cam kết giúp đỡ sinh viên thành công. 

Bạn Bè ở Griffith (Griffith Mates) 

Griffith Mates là một mạng lưới hỗ trợ đồng đẳng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế, với các thành viên nói hơn 46 ngôn ngữ. Griffith Mates giúp sinh viên tận dụng tối đa trường đại học, phát triển tình bạn và thực hành tiếng Anh. 

Các Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế 

Cố vấn sinh viên quốc tế cung cấp thông tin nhằm hỗ trợ sinh viên Griffith quản lý cuộc sống và học tập tại Úc. Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào và giúp hướng dẫn sinh viên hướng tới thành công trong học tập. 

EnglishHELP 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên để phát triển tiếng Anh trong học tập và cải thiện kết quả học tập tổng quát. Từ các khóa học chuyên môn đến các buổi dạy kèm riêng miễn phí, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp có thể giúp sinh viên đạt được mục tiêu của họ. 

Sức khỏe và sự lành mạnh 

Sinh viện có thể gặp bác sĩ tại các dịch vụ y tế và lành mạnh của chúng tôi nằm trong khuôn viên Gold Coast và Nathan, cũng như các trung tâm y tế và bệnh viện gần mỗi trường. Tư vấn miễn phí và bảo mật cho sinh viên cũng có sẵn trên tất cả các cơ sở của chúng tôi để sinh viên nói về các vấn đề cá nhân. 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện