Griffith University

Đại học Griffith được lập ra để trở thành một loại đại học khác biệt - thách thức những quy ước và đưa ra những giải pháp tiên phong thông qua việc giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo. Các văn bằng của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho tương lai - được phát triển với sự tham vấn của các chuyên gia trong ngành, dựa trên các nghiên cứu tiên tiến và được giảng dạy bởi các giảng viên Úc có nhiều giải thưởng nhất.


Tại Đại học Griffith, chúng tôi ăn mừng, tin tưởng và phấn đấu vì sự phi thường. Chúng tôi được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất thế giới và tiếp tục nâng cao vị thế quốc tế của trường. Trong bảng xếp hạng trường đại học thế giới lớn nhất và đáng tin cậy nhất, chúng tôi được xếp hạng trong top 400 – nghĩa là trường chúng tôi thuộc tốp 3% trên toàn thế giới*.

Griffith cam kết giúp sinh viên quốc tế tận dụng tối đa thời gian của họ tại Úc bằng cách cung cấp nền giáo dục chất lượng, hướng dẫn và hỗ trợ. Chúng tôi giảng dạy suốt ba học kỳ mỗi năm, và tiếp nhận sinh viên mới vào tháng Hai, tháng Bảy và tháng Mười.

Các lĩnh vực học tập phổ biến bao gồm:

 • Kinh doanh và chính quyền
 • Tội phạm học và luật pháp
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật và CNTT
 • Môi trường, quy hoạch và kiến trúc
 • Nhân văn và ngôn ngữ
 • Y học, nha khoa và sức khoẻ
 • Âm nhạc
 • Khoa học và hàng không
 • Nghệ thuật trực quan và sáng tạo

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website Study của chúng tôi.

Địa điểm

Griffith phục vụ cho 50.000 sinh viên tại 5 cơ sở ở Đông Nam Queensland, trải rộng trong ba thành phố lớn (Gold Coast, Logan và Brisbane). Sinh viên chọn Queensland không phải chỉ vì chất lượng giáo dục, mà còn là vì khí hậu cận nhiệt đới tuyệt vời, môi trường nồng nhiệt chào đón và hòa hợp giữa kỳ quan thiên nhiên và đời sống đô thị sôi động.

Tìm hiểu về đời sống tại Úc và các cơ sở của nhà trường.

* Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới; bảng xếp hạng CWTS Leiden Rankings; và Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS

Viện Anh Ngữ Griffith 

Trong suốt hơn 25 năm, Viện Anh Ngữ Griffith, nhà cung cấp chương trình Anh ngữ chính thức của Đại học Griffith, luôn cung cấp các chương trình Anh ngữ được trao nhiều giải thưởng.

 • Chương trình Nhập học Trực tiếp - dành cho những sinh viên muốn có bằng cử nhân Đại học Griffith hoặc bằng cao đẳng từ Griffith College.
 • Chuẩn bị vào Trung Học - một chương trình chuyên biệt dành cho học sinh quốc tế tuổi từ 13 đến 18 sắp theo học tại một trường trung học của Úc.
 • Tiếng Anh dành cho công sở, du lịch hoặc cá nhân - dù bạn là người mới bắt đầu học hay trình độ cao, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu học tiếng Anh của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy đến thăm Viện Ngôn ngữ Anh Griffith.

Tại Đại học Griffith, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều sáng kiến hỗ trợ sinh viên đa dạng, bao gồm các chương trình và nhân viên chuyên phục vụ sinh viên quốc tế. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên nguồn hỗ trợ hạng nhất trong suốt thời gian họ trải nghiệm tại trường Griffith, từ lúc nhập học cho đến lúc tốt nghiệp và xa hơn nữa.

Định hướng và đến trường: Định hướng là khi bạn làm quen trường Griffith và thật vui vẻ khi làm quen với nhiều bạn mới trước khi bắt đầu học. Hội những người bạn Griffith Mates sẽ giúp bạn tìm hiểu về cơ sở nhà trường với các tour tham quan trong chương trình Định hướng. Khám phá nét đẹp của Brisbane hoặc Gold Coast thông qua các Tour Đi bộ Twilight Walking miễn phí do Griffith Mates tổ chức.

Hội Griffith Mates: Griffith Mates là một mạng lưới hỗ trợ đồng đẳng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế, với các thành viên nói được hơn 30 thứ tiếng. Hãy tìm kiếm những bạn Mates trong buổi định hướng – có khi họ thậm chí còn chờ đón bạn ngay tại sân bay!

Ban Tư vấn Sinh viên Quốc tế: Nếu bạn cần thêm hỗ trợ cá nhân, hãy hẹn gặp Cố vấn Sinh viên Quốc tế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp lời khuyên và thông tin về các vấn đề có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn tại Úc và chương trình học của bạn tại Griffith.

EnglishHELP: Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ phụ của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ học tiếng Anh miễn phí để phát triển khả năng tiếng Anh học thuật của bạn và nâng cao hiệu suất học thuật tổng thể của bạn.

Các buổi học Hỗ trợ Đồng đẳng: Các buổi học Hỗ trợ Đồng đẳng chính là các nhóm học tập chuyên biệt cho từng khóa học cụ thể mà sinh viên thường thấy khó hoặc đòi hỏi cao.

Sức khoẻ và an lạc: Nếu bạn cần một bác sĩ, có các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và y tế tại các cơ sở Gold Coast và Nathan, ngoài ra còn có nhiều trung tâm y tế và bệnh viện rất gần mỗi cơ sở của trường. Nếu bạn cần ai đó để thảo luận về các vấn đề cá nhân, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn sinh viên miễn phí và bảo mật cho tất cả các cơ sở trong nhà trường chúng tôi.

Hỗ trợ tài chính: Văn phòng Phúc lợi và Liên lạc Sinh viên cung cấp các lời khuyên về việc lập ngân sách, dịch vụ trao đổi sách giáo khoa và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Các dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật: Thông qua Dịch vụ hỗ trợ Người khuyết tật của trường, chúng tôi hướng đến mục đích nâng cao sự tham gia, giúp sinh viên khuyết tật tiếp tục theo học và thành công, đồng thời đảm bảo họ có thể dễ dàng tiếp cận môi trường học tập.

Để biết thêm thông tin, mời bạn đến thăm Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế.

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?