Federation University Australia | Brisbane

Federation University Australia | Brisbane

Gia nhập ngôi trường đại học nơi chung tay giúp bạn thành công. Tại Đại học Liên bang Úc | Brisbane, chúng tôi cùng chung tay giúp bạn đạt được khát khao của mình. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ 1-kèm-1, sĩ số lớp học ít hơn và đảm bảo được thực tập đúng ngành sau khi tốt nghiệp*, nhờ đó đảm bảo kết quả đầu ra và khả năng thành công cao hơn.

Đại học Liên bang Úc | Brisbane cùng chung tay giúp bạn đạt được khát khao của mình. 

Chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa học tập và nghề nghiệp thông qua Chương trình Thực tập Chuyên môn Sau khi tốt nghiệp*. Bạn sẽ có thời gian được hòa nhập vào môi trường công ty chủ quản làm việc cùng với đội ngũ chuyên gia Úc từ 8 tới 12 tuần. Mạng lưới quan hệ của chúng tôi có tới 3000 đối tác chuyên ngành hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Những chương trình tích hợp với các đối tác chuyên ngành của chúng tôi cũng đem lại cho sinh viên cơ hội có kinh nghiệm chuẩn bị làm việc đúng ngành ngay khi còn đi học. Tất cả các sinh viên quốc tế của chúng tôi đều có thể tham gia vào  trải nghiệm trực tiếp được tuyển dụng vào đúng ngành do dịch vụ định hướng nghề nghiệp của FedUni Brisbane tổ chức.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại tại học sở của chúng tôi không chỉ giúp kết nối sinh viên quốc tế mà còn tạo ra những không gian làm việc nghiêm túc được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu. Tận hưởng những không gian giảng dạy và phòng máy tính rộng rãi, khu vực ăn sáng có bếp cho sinh viên, khu vực nhà ăn và ghế sofa, truy cập wifi và  sạc pin, quyền sử dụng thư viện ngoài giờ, phòng học nhóm và khu vực học tập yên tĩnh, tủ có khóa cho sinh viên và phòng cầu nguyện. 

Tuy nhiên, không chỉ học sở của chúng tôi mới đem lại cho bạn cảm giác như ở nhà. Là thành phố mến khách, Brisbane hàng năm đều tổ chức Lễ hội Chào mừng cho sinh viên quốc tế. Nằm trong tiểu bang Queensland ngập tràn ánh nắng và được xếp hạng trong nhóm những thành phố có phong cách sống hàng đầu thế giới, Brisbane là thành phố hoàn hảo để sinh sống, học tập và làm việc. 

Khi gia nhập FedUni, bạn không chỉ đơn thuần là bước vào một trường đại học. Mà bạn được hòa nhập vào một tập thể những giảng viên, những nhà tư tưởng, những nhà định hình và tạo lập, cùng chung tay hết lòng hợp sức vì thành công của bạn. 

Khóa học

Khi bạn ghi danh vào FedUni, bạn sẽ có được một xuất phát điểm cao nhất cho sự nghiệp của mình. Những lớp học với sĩ số ít hơn của chúng tôi sẽ đem lại sự tự tin và những kỹ năng cần thiết để sinh viên thành công trong lĩnh vực mà họ chọn theo học.

FedUni Brisbane giúp bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình văn bằng của Trường.  

  • Cử nhân Thương mại (Kế toán) - Văn bằng này sẽ giúp bạn hành  nghề Kế toán, Ngân hàng hoặc Môi giới chứng khoán. Bạn cũng có thể tiếp tục học lên cao để lấy chứng nhận kế toán chuyên nghiệp.
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Quản lý Dịch vụ Y tế) - Nếu hiện bạn đang làm việc trong ngành này và mong muốn thăng tiến lên vị trí quản lý hoặc bạn không có chuyên môn về y tế nhưng quan tâm tới ngành chăm sóc sức khỏe thì đây chính là văn bằng dành cho bạn.
  • Thạc sĩ Công nghệ (Hệ thống Doanh nghiệp và Phân tích Kinh doanh) – Khóa học này được thiết kế để giúp bạn thành công trong những vai trò có sử dụng Công nghệ Hệ thống Doanh nghiệp (Enterprise System) để quản lý, tích hợp và mở rộng ý tưởng kinh doanh.
  • Thạc sĩ Công nghệ (Kỹ thuật Phần mềm) – Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong nhiều ngành nghề đa dạng có yêu cầu kiến thức về kỹ thuật phần mềm, trong đó có an ninh và quốc phòng, giáo dục, hàng không, y tế, kinh doanh và tài chính.

Bạn cũng có thể lựa chọn học cấp tốc, cho phép hoàn thành ba học kỳ mỗi năm.

Nếu bạn không đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh của khóa học mà mình lựa chọn, bạn sẽ có cơ hội theo học một Chương trình Anh ngữ và Ôn luyện Kiến thức (EAP). Thời gian học có thể chỉ cần 5, 10, 15 và 20 tuần và tạo cho sinh viên một bước khởi đầu tuyệt vời để thành công trong con đường học vấn.

*Thông tin thêm và các Điều khoản và Điều kiện có thể xem tại federation.edu.au/brisbane


Đơn xin học

Sinh viên có thể nộp đơn xin học trực tiếp tới FedUni Brisbane hoặc thông qua một đại lý du học được ủy quyền của FedUni. Để nộp đơn xin học, vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn xin học trực tuyến của chúng tôi.

 

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện