Federation University Australia | Brisbane

Federation University Australia | Brisbane

Gia nhập ngôi trường đại học nơi chung tay giúp bạn thành công. Tại Đại học Liên bang Úc | Brisbane, chúng tôi cùng chung tay giúp bạn đạt được khát khao của mình. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ 1-kèm-1, sĩ số lớp học ít hơn và đảm bảo được thực tập đúng ngành sau khi tốt nghiệp*, nhờ đó đảm bảo kết quả đầu ra và khả năng thành công cao hơn.

Trải nghiệm FedUni của bạn bắt đầu ngay từ trước khi bạn đặt chân tới đây, với những hỗ trợ cho sinh viên trước khi nhập học và dịch vụ đưa đón tại sân bay, tất cả đều thông qua mạng lưới Cựu sinh viên của chúng tôi. Mạng lưới này sẽ kết nối bạn với tất cả mọi người trọn đời.

Văn phòng hỗ trợ sinh viên được thiết lập để giúp bạn ổn định cuộc sống trong một cộng đồng mới và thành công trong học tập. Văn phòng có thể giúp cung cấp thông tin cho bạn về các dịch vụ và chương trình của cộng đồng, các sự kiện xã hội và văn hóa, hỗ trợ ngôn ngữ và học thuật cũng như các dịch vụ sức khỏe và tư vấn tâm lý.

Student One, ký túc xá được sinh viên FedUni ưa thích, cung cấp nhiều loại phòng đa dạng có trang bị điều hòa nhiệt độ và nội thất đầy đủ, nằm ngay cạnh học sở Brisbane của chúng tôi. Tiền thuê bao gồm trọn gói tất cả phí dịch vụ điện nước, sử dụng Internet không giới hạn, quyền sử dụng phòng gym, rạp chiếu phim, phòng chơi game, khu vực nướng thịt BBQ và nhiều dịch vụ khác. 

Để biết thêm thông tin về ký túc xá này và các loại hình nhà ở khác, vui lòng xem tại federation.edu.au/brisbane 

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện