Federation University Australia

Federation University Australia

Tại Đại học Federation Australia, chúng tôi được định hướng để tạo ra sự khác biệt thực sự - cho cuộc sống của mỗi sinh viên theo học với chúng tôi và cho các cộng đồng mà chúng tôi giúp xây dựng và là một phần của nó. Với lịch sử đáng tự hào kéo dài 150 năm, chúng tôi nổi tiếng về khả năng hỗ trợ sinh viên xuất sắc, chất lượng giảng dạy cao và kết quả tốt nghiệp xuất sắc.

Giới Thiệu về Chúng Tôi

Tại sao chọn Đại học Federation?

· #1 tại Úc về Chất lượng giảng dạy*

· #1 ở Victoria về Việc làm Toàn thời gian cho Sinh viên Sau Đại học, Mức lương Khởi điểm cho Sinh viên Sau Đại học và Hỗ trợ Sinh viên*

· Thuộc nhóm 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới về giáo dục^

· Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới về y tế lâm sàng, khoa học xã hội và kinh doanh và kinh tế^

· Chất lượng cao, giảng dạy cá nhân hóa và hỗ trợ sinh viên xuất sắc

· Kết nối ngành tuyệt vời với cơ hội kinh nghiệm làm việc và vị trí trong ngành

* Hướng dẫn các trường đại học tốt năm 2021

^ Xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education 2021

Địa điểm

Với sáu cơ sở của chúng tôi trải dài khắp Victoria - từ các khu vực trong vùng Ballarat và Gippsland, đến cơ sở thành phố của chúng tôi ở Berwick, Melbourne và cơ sở Brisbane của chúng tôi ở Queensland - chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một cơ sở phù hợp với mình.

Hợp tác với các chuyên gia trong ngành

Khu Công nghệ của chúng tôi, có trụ sở tại cơ sở Mt Helen và SMB, là nơi đặt trụ sở của các tổ chức lớn như IBM®, một nhà tuyển dụng đáng kể của sinh viên tốt nghiệp từ CNTT. Khu công nghệ cao của chúng tôi nằm gần Khuôn viên Gippsland, cũng như mạng lưới quan hệ đối tác rộng khắp của chúng tôi trên khắp Brisbane, thúc đẩy quan hệ đối tác nghiên cứu và cho phép sinh viên của chúng tôi tiếp cận các chương trình thực tập, các chương trình học tập theo ngành và cơ hội việc làm sau đại học.

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện