Federation University Australia

Federation University Australia

Tại Đại học Federation Australia, chúng tôi được định hướng để tạo ra sự khác biệt thực sự - cho cuộc sống của mỗi sinh viên theo học với chúng tôi và cho các cộng đồng mà chúng tôi giúp xây dựng và là một phần của nó. Với lịch sử đáng tự hào kéo dài 150 năm, chúng tôi nổi tiếng về khả năng hỗ trợ sinh viên xuất sắc, chất lượng giảng dạy cao và kết quả tốt nghiệp xuất sắc.

Dịch vụ dành cho sinh viên

Các dịch vụ và chương trình hỗ trợ

Được biết đến với môi trường hỗ trợ và hòa nhập, chúng tôi hiểu rằng du học rất thú vị nhưng cũng là một thách thức khó khăn. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Các dịch vụ và chương trình hỗ trợ của chúng tôi bao gồm:

· Hỗ trợ sinh viên quốc tế

· Nghề nghiệp cho sinh viên và việc làm

· Hỗ trợ học thuật và ngôn ngữ tiếng Anh

· Dịch vụ đưa đón sân bay

· Ủy ban sinh viên quốc tế

· Câu lạc bộ thể thao và xã hội

· Các dịch vụ sức khoẻ

· Dịch vụ tôn giáo (bao gồm cả phòng cầu nguyện).

Chỗ ở sinh viên

Biến khuôn viên thành ngôi nhà của bạn và sống với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn về chỗ ở nằm trong hoặc gần các cơ sở của chúng tôi ở Ballarat, Gippsland và Berwick. Chỗ ở của chúng tôi có chi phí từ khoảng $170 mỗi tuần. Chúng tôi cũng đã hợp tác với Student One ở Brisbane, chỉ cách cơ sở học tập của trường ba phút đi bộ. federation.edu.au/fedliving.

Học bổng

Để tôn vinh hoài bão và thành tích của các sinh viên quốc tế, chúng tôi cung cấp nhiều loại học bổng hỗ trợ sinh viên thành công.

Học bổng Nhà sáng tạo Toàn cầu

Tất cả sinh viên quốc tế mới bắt đầu chương trình học sẽ nhận được học bổng đảm bảo 20% học phí (9.000 đô la Úc đến 26.000 đô la Úc) cho toàn bộ thời gian của chương trình học.

Học bổng cho các sinh viên xuất sắc toàn cầu

Sinh viên quốc tế mới có nền tảng học tập xuất sắc sẽ nhận được học bổng 25% học phí (11.000 đô la Úc đến 32.500 đô la Úc) cho toàn bộ thời gian học.

Học bổng hỗ trợ chỗ ở

Sinh viên quốc tế mới có thể đủ điều kiện nhận Học bổng Hỗ trợ Chỗ ở của chúng tôi, trị giá lên đến 4.000 đô la cho một năm.

Để biết chi tiết đầy đủ về học bổng, bao gồm tiêu chí đủ điều kiện cũng như các điều khoản và điều kiện, hãy truy cập federation.edu.au/scholarships.

Các khóa học

Lĩnh vực nghiên cứu

Bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ có sẵn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu:

· Kinh doanh

· Nghệ thuật sáng tạo

· Giáo dục

· Kỹ thuật

· Nhân văn và khoa học xã hội

· Công nghệ thông tin

· Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe

· Tâm lý học

· Khoa học

· Thể thao

Nghiên cứu

Nghiên cứu của chúng tôi được xếp hạng cao hơn tiêu chuẩn thế giới, với trường đại học đạt được xếp hạng 5/5 cao nhất có thể trong bảy lĩnh vực nghiên cứu bởi Excellence in Research Australia (ERA). Điều này bao gồm điều dưỡng, khoa học nghiên cứu về chuyển động con người và khoa học thể thao, khoa học môi trường, khoa học lâm sàng, toán học ứng dụng, kỹ thuật dân dụng và khoa học môi trường và quản lý. Khám phá các ngành nghề và các khóa học có sẵn tại study.federation.edu.au.

Nộp hồ sơ

Sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đại lý được ủy quyền. Truy cập www.federation.edu.au/international/study-at-federation/apply để nộp hồ sơ.

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện