Federation University Australia

Federation University Australia

Tại Đại học Federation Australia, chúng tôi được định hướng để tạo ra sự khác biệt thực sự - cho cuộc sống của mỗi sinh viên theo học với chúng tôi và cho các cộng đồng mà chúng tôi giúp xây dựng và là một phần của nó. Với lịch sử đáng tự hào kéo dài 150 năm, chúng tôi nổi tiếng về khả năng hỗ trợ sinh viên xuất sắc, chất lượng giảng dạy cao và kết quả tốt nghiệp xuất sắc.

 • Đinh Trọng Nguyên
  Đinh Trọng Nguyên

  Đinh Trọng Nguyên

  Cử nhân Công nghệ Thông tin (Thực hành Chuyên nghiệp)

  Ballarat là một trong những thành phố đẹp nhất ở Úc, với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng để tham quan. Nơi này đã cho tôi một nền giáo dục và mức sống tuyệt vời, và chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với các thành phố lớn khác của Úc.

  Tôi thích sống ở Úc vì nó thực sự thư giãn và tôi thực sự cảm thấy mình là một phần của cộng đồng. Các giáo viên ở Đại học Federation rất nồng nhiệt và luôn ủng hộ tôi và tôi đã có cơ hội kết bạn với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

  Bằng cấp của tôi bao gồm nhiều vị trí làm việc tại IBM và hiện tôi làm việc toàn thời gian ở đó với tư cách là Nhà phân tích kinh doanh và Nhà phát triển ứng dụng. Làm việc cho một công ty như IBM là ước mơ của tôi từ khi tôi còn nhỏ, và Đại học Federation đã cho tôi cơ hội để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện