Swinburne University of Technology

Đại học Swinburne được xếp vào tốp 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới theo Bảng xếp hạng 150 trường hàng đầu Dưới 50 tuổi năm 2016 của tổ chức Times Higher Education và Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2015. Với các bậc đào tạo đa dạng, từ Dự bị Đại học, chứng chỉ, văn bằng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ, bạn có thể lựa chọn các khóa học và chương trình liên thông phù hợp với lợi ích cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp của bản thân.

Swinburne là một trường đại học tiên tiến với mục tiêu nâng cao năng lực của nước Úc về khoa học, công nghệ và đổi mới. Chúng tôi cam kết về chất lượng giảng dạy và kết quả học tập, đồng thời các khóa học của chúng tôi sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức mà các nhà tuyển dụng mong muốn.

Chúng tôi chỉ tuyển dụng nhân viên học vụ có năng lực và trình độ cao, có kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực họ giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trên lớp, trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến, và góp phần xây dựng phương pháp học thực tiễn bổ sung cho việc học lý thuyết.

Swinburne có cơ sở ở các vùng nội ngoại thành phía đông của Melbourne và một cơ sở ở Sarawak, Malaysia. Cơ sở chính của Swinburne tại Hawthorn chỉ cách trung tâm thành phố 8 km và chỉ cần 10 phút đi chuyến xe lửa trực tiếp. Khuôn viên trường ở ngay trong khu dân cư, bán lẻ và thương mại sầm uất, lận cận là các tiệm cà phê, cửa hàng, nhà sách và tiện lợi đi đến các siêu thị và ga xe lửa.

Swinburne đầu tư rất nhiều vào việc cung cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cho sinh viên và nghiên cứu sinh. Các chương trình phát triển đáng kể gần đây bao gồm việc xây dựng Trung tâm Thiết kế và Chế tạo Tiên tiến (AMDC) với kinh phí 100 triệu AUD và Trung tâm Công Nghệ Cao (ATC) với kinh phí 140 triệu AUD tại cơ sở Hawthorn. ATC có các cơ sở vật chất phục vụ cho việc nghiên cứu hiện đại bậc nhất, bao gồm Phòng thí nghiệm Cấu trúc Thông minh, và đây cũng là phòng thí nghiệm đầu tiên thuộc loại hình này ở Úc.

Sinh viên của trường được sử dụng các giảng đường đa phương tiện hiện đại, thư viện trang bị đầy đủ, phòng máy tính cập nhật và kết nối wi-fi, cũng như chỗ ở trong khuôn viên trường tại Hawthorn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ và chương trình nhằm tạo ra một môi trường hỗ trợ cho sinh viên:

• Đội hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tâm
• Tư vấn viên về nơi cư trú
• Chương trình Sinh viên Lãnh đạo và Tình nguyện
• Du học
• Dịch vụ Việc làm và Nghề nghiệp
• Phòng khám y tế và tư vấn
• Phòng cầu nguyện đa tôn giáo
• Trung tâm Ngôn ngữ và Kỹ năng Học thuật
• Trung tâm Trợ giúp Toán học và Thống kê
• Trung tâm Thể thao dưới nước và Giải trí Hawthorn

Bấm vào đây để xem chi tiết.

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?