Swinburne University of Technology

Swinburne University of Technology

Đại học Swinburne được xếp vào tốp 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới theo Bảng xếp hạng 150 trường hàng đầu Dưới 50 tuổi năm 2016 của tổ chức Times Higher Education và Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2015. Với các bậc đào tạo đa dạng, từ Dự bị Đại học, chứng chỉ, văn bằng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ, bạn có thể lựa chọn các khóa học và chương trình liên thông phù hợp với lợi ích cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp của bản thân.

Swinburne là một trường đại học tiên tiến với mục tiêu nâng cao năng lực của nước Úc về khoa học, công nghệ và đổi mới. Chúng tôi cam kết về chất lượng giảng dạy và kết quả học tập, đồng thời các khóa học của chúng tôi sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức mà các nhà tuyển dụng mong muốn.

Chúng tôi chỉ tuyển dụng nhân viên học vụ có năng lực và trình độ cao, có kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực họ giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trên lớp, trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến, và góp phần xây dựng phương pháp học thực tiễn bổ sung cho việc học lý thuyết.

Swinburne có cơ sở ở các vùng nội ngoại thành phía đông của Melbourne và một cơ sở ở Sarawak, Malaysia. Cơ sở chính của Swinburne tại Hawthorn chỉ cách trung tâm thành phố 8 km và chỉ cần 10 phút đi chuyến xe lửa trực tiếp. Khuôn viên trường ở ngay trong khu dân cư, bán lẻ và thương mại sầm uất, lận cận là các tiệm cà phê, cửa hàng, nhà sách và tiện lợi đi đến các siêu thị và ga xe lửa.

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện