The University of Western Australia

Trường Đại học Tây Úc (UWA) là trường đại học hàng đầu ở Tiểu Bang Tây Úc. Được thành lập vào năm 1911, UWA có danh tiếng trên quốc tế về sự ưu hạng trong giảng dạy và nghiên cứu. Là thành viên của 'Nhóm 8 Nổi Tiếng', nhà trường được coi là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu ở Úc và thu hút các nhà nghiên cứu danh tiếng trên thế giới thuộc khắp các ngành học mà nhà trường giảng dạy.

Chịu trách nhiệm gần như 70% các nghiên cứu và phát triển tại trường ở Tây Úc, UWA cam kết đạt được các nghiên cứu và học bổng có chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. UWA đã liên kết mạnh mẽ và hợp tác với ngành công nghiệp, chính phủ và các trường đại học khác ở Úc và ở ngoại quốc, để bảo đảm sự phát triển của các công nghệ mới và các sách lược có lợi cho cộng đồng toàn cầu.

Trong khi những nghiên cứu bao gồm đầy đủ các ngành học tại trường, các lãnh vực chuyên môn bao gồm:

  • thăm dò, sản xuất và khai thác khoáng sản và dầu khí
  • Quản lý các hệ sinh thái nông nghiệp và tự nhiên
  • công chánh, kỹ thuật môi trường, cơ khí và điện
  • nhân văn và khoa học xã hội
  • y tế và y sinh học
  • dịch tễ học di truyền
  • các vấn đề bản địa
  • Công nghệ thông tin, viễn thông và khoa học vi tính, và quản lý quốc tế và kinh doanh

Tọa lạc cách khu thương mại trung tâm Perth CBD 5km, học sở Crawley rộng 65 hecta được ca ngợi là một nơi xinh đẹp vì nằm kế bên dòng sông Swan và vì các sân vườn cũng như tòa nhà của trường. Nhà trường còn có các học sở tại Claremont (một vùng ngoại ô chỉ cách Crawley 5 phút) và Trung Tâm UWA Albany (một trung tâm khu vực nằm về phía tây nam của Tiểu Bang Tây Úc).

Số lượng sinh viên quốc tế (trong và ngoài nước) - 5.013
Tỷ lệ sinh viên quốc tế - 20%
Tổng số sinh viên - 25.489

Các dịch vụ sinh viên quốc tế
UWA có rất nhiều dịch vụ hành chánh, tư vấn và hỗ trợ dành cho tất cả các sinh viên quốc tế. Một số dịch vụ này bao gồm: Anh ngữ và kỹ năng học tập; dịch vụ tư vấn; trên 80 hội sinh viên sinh động và dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp.

Chỗ ở
Có năm khu nội trú liên kết với nhà trường và tọa lạc thuận tiện kế bên học sở của Trường Đại học và cung cấp nhiều tiện nghi. Tìm hiểu thêm tại housing.uwa.edu.au

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?