University of South Australia

University of South Australia

Đại học Nam Úc là một trường đại học toàn cầu với chương trình giảng dạy và nghiên cứu được thiết kế theo ngành, mang tính sáng tạo và mạo hiểm. Được trao 5 Giải thưởng xuất sắc Ngôi Sao QS*, Đại học Nam Úc hiện hỗ trợ gần 32.000 sinh viên, bao gồm hơn 5.000 sinh viên quốc tế và cung cấp một chương trình giáo dục độc đáo kết hợp kinh nghiệm giảng dạy năm sao#  và trải nghiệm thực tế.

* Xếp hạng 5 sao về sự xuất sắc - Xếp hạng Ngôi sao QS 2018
# Xếp hạng 5 sao về sự xuất sắc trong giảng dạy - Xếp hạng Ngôi sao QS 2018

Tập trung vào trải nghiệm cuộc sôngs bên ngoài lớp học, Đại học Nam Úc trao bằng cấp có giá trị toàn cầu với phương pháp tiếp cận thực tế cho việc dạy và học. Sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ trở thành những chuyên gia mới, những công dân toàn cầu, hoàn toàn sẵn sàng để tạo ra và đáp ứng với sự thay đổi.

Những điểm nổi bật

XẾP HẠNG NĂM SAO CHO SỰ XUẤT SẮC

Xếp hạng Ngôi sao QS 2018 

XẾP HẠNG THỨ 25 TRONG TOP 50 TRƯỜNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI CÓ THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG DƯỚI 50 NĂM

Top 50 trường đại học tốt nhất thế giới đạt danh hiệu Ngôi Sao QS 2019 có thời gian hoạt động dưới 50 tuổi

97% CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO HƠN HOẶC BẰNG TIÊU CHUẨN THẾ GIỚI

Giải thưởng trường xuất sắc 2015 về nghiên cứu tại Úc (ERA)

XẾP HẠNG SỐ 1 TẠI ÚC VỀ THU NHẬP NGHIÊN CỨU NGÀNH

Nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới năm 2019

XẾP HẠNG TRONG TOP 40 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT Ở CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG

Xếp hạng thứ 34 trong bảng xếp hạng các trường đại học Châu Á-Thái Bình Dương năm 2018

XẾP HẠNG THỨ 6 TẠI ÚC VỀ TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

Nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới năm 2019

XẾP HẠNG THỨ 2 TẠI ÚC VỀ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN TỐT NHẤT

Phong vũ biểu Sinh viên Quốc tế năm 2018 (nằm trong số 32 đơn vị tại Úc được khảo sát) - Dịch vụ tư vấn sinh viên trung tâm trong trường học

Cơ sở đẳng cấp thế giới

Đại học Nam Úc đã đầu tư mạnh vào các tòa nhà và cơ sở mới, tổng cộng hơn 400 triệu đô la Singapore, để đảm bảo sinh viên học trong một môi trường đầy sáng tạo và thú vị. Học sinh được học và nghiên cứu trong một không gian học tập hiện đại với các công nghệ mới nhất, cùng với các cơ sở, thiết bị nâng cao kết nối với các nhà nghiên cứu, ngành và cộng đồng.

Gần đây Đại học Nam Úc đã khai trương Pridham Hall, một khu phức hợp thể thao, văn hóa và giải trí hoàn toàn mới nằm ở Khu Thương mại Trung tâm Adelaide, nơi tổ chức các buổi lễ tốt nghiệp, các hoạt động chức năng và các sự kiện thể thao. Nhà trường cũng đã vận hành Tòa nhà Đổi mới Sức khỏe có vốn đầu tư lên tới 247 triệu đô là Úc. Đây là nơi để khám phá những cơ hội mới về nghiên cứu, giảng dạy và tham gia cộng đồng.

Sự xuất sắc về nghiên cứu

Hoạt động nghiên cứu tại Đại học Nam Úc được đánh giá là sáng tạo, lấy cảm hứng từ những thách thức và kết hợp giữa nhu cầu của ngành và nhu cầu của cộng đồng. Một loạt các bằng cấp nghiên cứu được cung cấp, bao gồm Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ Triết học (PhD) và Tiến sĩ Chuyên nghiệp. Bằng cấp nghiên cứu tập trung vào việc tạo ra kiến ​​thức mới, cung cấp các giải pháp cho những thách thức toàn cầu và chuẩn bị cho các ứng viên những kỹ năng và kiến thức phù hợp để đạt được sự nghiệp của mình trong môi trường cạnh tranh. Cam kết mạnh mẽ của nhà trường đối với hoạt động nghiên cứu tiên tiến và sự đáp ứng các yêu cầu của ngành đã được công nhận, với 97% nghiên cứu được đánh giá bằng hoặc cao hơn các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giớiº.  

º Giải thưởng trường xuất sắc 2015 về nghiên cứu tại Úc (ERA)

Các khóa học

Đại học Nam Úc cung cấp hơn 200 độ qua bốn bộ phận học thuật. Bằng cấp được thiết kế với sự chú trọng vào tính chuyên nghiệp. Các cơ hội học tập trong môi trường học và nghiên cứu gắn liền với thực hành đã tạo thành một phần quan trọng của chương trình giảng dạy, giúp sinh viên tự tin hơn và đạt được những kỹ năng cần thiết cho công việc của mình sau khi tốt nghiệp. Đại học Nam Úc hiện hợp tác với hơn 2.500 công ty trên toàn thế giới để mang lại cho sinh viên các cơ hội làm việc giá trị, bao gồm cả vị trí làm việc, thực tập và các dự án.

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: 

  • Kinh doanh
  • Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
  • Khoa học sức khỏe
  • CNTT, Kỹ thuật và Môi trường.

http://unisa.edu.au/international

 

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện