University of Southern Queensland (USQ)

Việc đi du học tại nước ngoài là một nỗ lực lớn lao, vì vậy trường đại học mà bạn chọn phải cung cấp cho bạn mức độ nỗ lực tương tự. Việc theo học tại Trường Đại Học Nam Queensland (USQ) có nghĩa là bạn sẽ gia nhập hàng trăm sinh viên du học, những người tin tưởng rằng họ nhận được sự hỗ trợ hữu hiệu nhất cho sinh viên ở Úc Đại Lợi!

Khoảng 25.000 sinh viên từ trên 100 quốc gia tận dụng các phương thức lựa chọn học tập linh động mỗi năm của chúng tôi bằng cách theo học:

Sự công nhận

  • 2011 - được xếp hạng nhì ở Úc Đại Lợi về kinh nghiệm học tập, sinh sống và hỗ trợ*
  • 2010 - được xếp hạng nhất ở Úc Đại Lợi về kinh nghiệm hỗ trợ.*
  • 2009 - được xếp thứ nhất ở Queensland và thứ tư ở Úc Đại Lợi trong một cuộc thăm dò ý kiến độc lập về mức độ hài lòng của sinh viên.^
  • 2009 - Giải Thưởng Úc Đại Lợi về việc Giảng Dạy Cấp Đại Học (việc sử dụng các kỹ thuật trang mạng một cách đổi mới để thúc đẩy sự học tập của sinh viên trong phương pháp giảng dạy đa hình thái)#

Tùy thuộc vào sự lựa chọn về văn bằng của mình, bạn có thể chọn học tại bất kỳ nơi nào trong 3 học sở của chúng tôi ở nam Queensland, Úc Đại Lợi, hoặc qua một số các đối tác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các học sở Úc Đại Lợi của chúng tôi tọa lạc tại khu vực địa phương Queensland - tại Toowoomba, Springfield và trên vùng duyên hải Fraser Coast - nơi các chi phí sinh hoạt tương đối thấp và môi trường rất an toàn và thân thiện.

*International Student Barometer Survey (Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Đo Lường Sinh Viên Quốc Tế)
^Sweeney survey, 2009 (Cuộc thăm dò ý kiến Sweeney, 2009)
#Australian Learning and Teaching Council (Hội Đồng Học Tập và Giảng Dạy Úc Đại Lợi)

Các địa điểm
USQ là một trường đại học có nhiều học sở, với 3 học sở và nhiều văn phòng hỗ trợ ở các khu vực địa phương trên khắp nước Úc Đại Lợi và tại những quốc gia khác nơi chúng tôi giảng dạy các chương trình lấy bằng cấp.

Học sở Fraser Coast tọa lạc tại vùng Duyên Hải Queensland ở Vịnh Hervey, cách một chuyến bay ngắn hoặc 3 giờ lái xe từ Brisbane. Học sở này phục vụ các lớp có sĩ số ít và rất tự hào về lề lối giảng dạy cá nhân mặt đối mặt.

Học sở Springfield tọa lạc tại Thành Phố Giáo Dục, Greater Springfield, cách Khu Vực Thương Mại Trung Tâm Brisbane 26 cây số. Chủ đề của học sở này là 'đặt trọng tâm vào cộng đồng - chú trọng vào nghề nghiệp', và học sở USQ Springfield nhắm tới việc chuẩn bị cho các sinh viên tốt nghiệp bước vào những môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng.

Học sở Toowoomba là học sở chính của USQ, tọa lạc trên một khu đất rộng 75,6 hecta được thiết trí phong cảnh và cách trung tâm Toowoomba 10 phút lái xe. Toowoomba là một thành phố có khoảng 90.000 cư dân và nằm cách Brisbane, thủ phủ của Queensland khoảng 90 phút lái xe.

Trường Du Lịch Rượu Vang Queensland là một cơ chế hợp doanh giữa Bộ Giáo Dục, Đào Tạo & Nghệ Thuật và Trường Đại Học Nam Queensland. Trường mở cửa vào tháng Ba năm 2007.

Mạng lưới hỗ trợ
USQ chú trọng vào việc cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để thành tựu ở bậc giáo dục đại học bằng cách cung cấp sự hỗ trợ được thiết kế nhằm làm tăng cao kinh nghiệm đại học của bạn bất kể là bạn chọn theo học bằng cách nào. Các nhân viên chuyên môn được chuẩn nhận của chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho cả sinh viên tại học sở lẫn các sinh viên học hàm thụ, từ sự hỗ trợ tiếp đón và chuyên chở tại sân bay tới việc hỗ trợ học tập trực tuyến.

Muốn biết thêm thông tin về những điều USQ có thể cung cấp cho bạn trong tư cách là một sinh viên học tại trường, xin truy cập trang mạng của chúng tôi tại www.usq.edu.au/international/arrive, hoặc nếu bạn dự định học theo lối hàm thụ (trực tuyến), xin tham khảo tại www.usq.edu.au/international/study-where-you-live.

Chỗ ở
Nếu bạn tới theo học tại học sở, bạn sẽ tìm thấy nhiều chỗ ở cho sinh viên với tiêu chuẩn cao hiện có sẵn với giá cả phải chăng. Một số tùy chọn chỗ ở được lập ra để đáp ứng đặc biệt cho các nhu cầu của bạn trong tư cách là một sinh viên của USQ và chỉ cách học sở của trường đại học một khoảng cách đi bộ ngắn.

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?