University of Southern Queensland (USQ)

University of Southern Queensland (USQ)

USQ là một trường đại học năng động chuyên cung cấp chất lượng trong khuôn viên trường (Toowoomba, Springfield và Ipswich) và các chương trình học trực tuyến cho sinh viên thuộc mọi cấp độ học tập từ hơn 110 quốc gia. USQ được xếp hạng là trường đại học số một Úc về mức lương sau đại học* và được xếp hạng năm sao về quốc tế hóa và việc làm**.

 Đại học Nam Queensland     (USQ) là trường đại học khu vực chuyên sâu về nghiên cứu cung cấp các chương trình cấp bằng linh hoạt chất lượng cao và đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao nhất ở Úc.

Sinh viên của chúng tôi tạo thành một cộng đồng quốc tế sôi động, có nhiều lựa chọn học tập kết hợp và linh hoạt trong khuôn viên trường, được phân phối tại ba cơ sở ở Queensland, Úc, và môi trường học trực tuyến và thông qua các đối tác giáo dục quốc gia và quốc tế đáng tin cậy. Được xếp hạng trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới 1 , chúng tôi là trường đại học được xếp hạng Năm Sao của QS về khả năng quốc tế hóa và khả năng tuyển dụng2, và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn xếp hạng cao nhất ở Úc về việc làm và lương sau khi tốt nghiệp3.

Các giảng viên của chúng tôi tham gia vào các lĩnh vực của họ với tư cách là các chuyên gia trong ngành, tích hợp bí quyết thực tế với chuyên môn giảng dạy và học tập. Chương trình nghiên cứu của chúng tôi giải quyết những thách thức toàn cầu quan trọng để mang lại sự thay đổi tích cực cho ngành và trên khắp các cộng đồng địa phương và toàn cầu của chúng tôi. Hơn 30 lĩnh vực nghiên cứu đa ngành của chúng tôi được Hội đồng Nghiên cứu Úc đánh giá ở mức tiêu chuẩn thế giới trở lên4.

CRICOS: QLD 00244B | NSW 02225M | TEQSA PRV12081

1Xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education, 2021.

2Xếp hạng của Đại học Gắn Sao QS.

3Khảo sát Kết quả Tốt nghiệp, Báo cáo Quốc gia năm 2020.

4Báo cáo Quốc gia về Nghiên cứu Xuất sắc  ARC cho Úc 2018

Học bổng

Chúng tôi cung cấp nhiều loại học bổng, hỗ trợ tài chính và trợ cấp để giúp đỡ sinh viên Úc và quốc tế. Những thông tin học bổng này được cập nhật thường xuyên, vì vậy vui lòng kiểm tra thông tin mới nhất trên trang web Học bổng chúng tôi.

Các cơ sở giảng dạy của trường

USQ Toowoomba

Toowoomba là một trung tâm khu vực luôn chào đón và thịnh vượng với một cộng đồng đa dạng, chi phí sinh hoạt thấp hơn và cung cấp những điều tốt nhất của môi trường đô thị và khu vực. Cơ sở  USQ Toowoomba    được trang bị một loạt các thiết bị nghiên cứu và giảng dạy tiên tiến với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên hấp dẫn, bao gồm cả thư viện từng đoạt giải thưởng; cơ sở thể thao và giải trí; Phòng máy 24/7; internet không dây trong toàn bộ diện tích của cơ sở giảng dạy; một Không gian sáng chế (Makerspace); một ngân hàng và bưu điện; một trung tâm y tế; Vườn thực vật bản địa và Nhật Bản; một phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hát; ký túc xá ngay trong khuôn viên trường và các cơ hội giải trí khác.

USQ Springfield   

USQ Springfield cung cấp một môi trường giáo dục tập trung vào người học với công nghệ hiện đại nhất và sự phân phối chương trình hiệu quả nhất. Với các thiết bị chất lượng cao như trung tâm sản xuất và trình diễn kỹ thuật số và thiết bị mô phỏng chuyến bay Boeing 737-800 đẳng cấp thế giới, chúng tôi cũng có mối quan hệ chặt chẽ trong ngành để gắn kết sinh viên với cơ hội trải nghiệm làm việc. Cơ sở Springfield của chúng tôi thúc đẩy văn hóa hỗ trợ các nhu cầu của mỗi sinh viên và làm việc với họ để đạt được mục tiêu của họ.

USQ Ipswich          

Ipswich là một thành phố đa dạng và đa văn hóa, với cư dân từ hơn 115 nền văn hóa khác nhau. Có mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với Trường Y tế và Sức khỏe USQ,  USQ Ipswich bao gồm các thiết bị đào tạo y tế được sản xuất riêng và các phòng thí nghiệm điều dưỡng lâm sàng mới, sân thể thao, quán cà phê và phòng tập thể dục. USQ là một phần của cộng đồng Ipswich từ năm 2006, và hiện chúng tôi có hơn 1000 sinh viên đang theo học Dịch vụ Nhân sinh, Y tá, Hộ sinh, Y tế, Tâm lý, Thể thao và Thể dục, và Luật.

Học trực tuyến

Chúng tôi là chuyên gia học tập trực tuyến của Queensland. Trong hơn 20 năm, chúng tôi đã cung cấp các bằng cấp chất lượng cao nhất cho hàng nghìn sinh viên trực tuyến. Chúng tôi nổi tiếng về trải nghiệm học tập kỹ thuật số cho sinh viên - với hơn 100 khóa học có sẵn, sinh viên có cơ hội sử dụng trải nghiệm học tập kỹ thuật số linh hoạt để chọn học ở đâu, khi nào và bằng cách nào.

Các loại bằng khác nhau của USQ

Trải nghiệm các giảng viên đẳng cấp thế giới, quy mô lớp học nhỏ và các lựa chọn học tập linh hoạt tại một trường đại học, nơi những điều nhỏ nhặt sẽ mang lại nhiều kết quả lớn mà chúng tôi mang lại. Chọn từ nhiều loại bằng khác nhau có sẵn thông qua các khóa học trực tiếp hoặc trực tuyến:

 • Nông nghiệp và Môi trường
 • Nghệ thuật và Nhân văn
 • Hàng không
 • Kinh doanh và Quản lý
 • Giáo dục và Giảng dạy
 • Kỹ thuật
 • Công nghệ thông tin và truyền thông
 • Luật và Tội phạm học
 • Truyền thông và Liên lạc
 • Điều dưỡng và Sức khỏe tổng quát
 • Tâm lý học và Dịch vụ con người
 • Khoa học
 • Khảo sát và Xây dựng môi trường
 • Nghệ thuật thị giác và biểu diễn

Các tùy chọn nghiên cứu khác

 • Bằng kép
 • Ngôn ngữ tiếng Anh
 • Lộ trình
 • Các khóa học đơn lẻ
 • USQ UpSkill
Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện