University of Southern Queensland (USQ)

USQ là một trường đại học năng động chuyên cung cấp chất lượng trong khuôn viên trường (Toowoomba, Springfield và Ipswich) và các chương trình học trực tuyến cho sinh viên thuộc mọi cấp độ học tập từ hơn 110 quốc gia. USQ được xếp hạng là trường đại học số một Úc về mức lương sau đại học* và được xếp hạng năm sao về quốc tế hóa và việc làm**.

Bạn đang nghĩ đến việc học tập tại Úc? Học tập trong khuôn viên khu vực, gần thành phố đô thị hoặc thậm chí trực tuyến? Đại học University of Southern Queensland (USQ) tại Úc có thể giúp bạn với nhiều nơi học hơn với các chương trình có sẵn trong khuôn viên trường hoặc  trực tuyến.

Bảy mươi lăm phần trăm sinh viên USQ chọn học trực tuyến với nhiều dịch vụ và hỗ trợ sinh viên. Trở nên tự tin hơn và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn ngày hôm nay.

USQ là một trường đại học năng động chuyên cung cấp chất lượng trong khuôn viên trường (Toowoomba, Springfield và Ipswich) và các chương trình học trực tuyến cho sinh viên thuộc mọi cấp độ học tập từ hơn 110 quốc gia. USQ được xếp hạng là trường đại học số một Úc về mức lương sau đại học* và được xếp hạng năm sao về quốc tế hóa và việc làm**.

 *Hướng dẫn các trường đại học tốt, 2019
**Quacquarelli Symonds, QS Stars 2019

Các khuôn viên trường của USQ

USQ Toowoomba là khuôn trường đại học khu vực và được trang bị tốt với một loạt các cơ sở và dịch vụ hỗ trợ phục vụ nhu cầu của sinh viên. Nó cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh trong khuôn viên trường với  chỗ ở đại học cho sinh viên cư trú  và một loạt các hoạt động cuộc sống sinh viên bổ sung cho các nghiên cứu học thuật.

Lối sống thoải mái và không khí thân thiện với gia đình của Toowoomba là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn giải thoát khỏi cuộc sống thành phố lớn trong khi vẫn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình. Toowoomba nằm cách Brisbane chỉ 1 giờ 45 phút và cách Gold Coast 2 giờ.

USQ Springfield cung cấp một môi trường giáo dục tập trung vào người học với công nghệ hiện đại nhất và sự phân phối chương trình hiệu quả nhất. Với các cơ sở chất lượng cao như trung tâm sản xuất và hiệu suất kỹ thuật số và trình mô phỏng chuyến bay đẳng cấp thế giới, USQ Springfield có mối quan hệ chặt chẽ trong ngành để liên kết sinh viên với các cơ hội giúp tăng kinh nghiệm làm việc. Khuôn viên trường nằm cách thành phố Brisbane khoảng 45 phút.

USQ Ipswich bao gồm các cơ sở đào tạo y tế tùy chỉnh được xây dựng, phòng thí nghiệm điều dưỡng lâm sàng mới, sân thể thao, quán cà phê và phòng tập thể dục. USQ là một phần của cộng đồng Ipswich từ năm 2006, và hiện có hơn 1000 sinh viên đang theo học tại khuôn viên trường mang tính lịch sử và hiện đại này. Khuôn viên trường cách thành phố Brisbane 55 phút lái xe và có thể tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng.


Các khóa học

Các chương trình của USQ được thiết kế với mục đích chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng bước vào ngành, được quốc tế công nhận và có trình độ. Tại USQ, bạn có thể học các chương trình cấp văn bằng, đại học, sau đại học và nghiên cứu và cũng có thể tận dụng các khóa học phát triển chuyên nghiệp, chương trình chuyển tiếp và các khóa học tiếng Anh để thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

USQ cung cấp các chương trình tại:

 • Nông nghiệp và Môi trường
 • Nghệ thuật và Nhân văn
 • Hàng không
 • Kinh doanh và Quản lý
 • Truyền thông và Liên lạc
 • Giáo dục và Giảng dạy
 •  Công nghệ thông tin
 • Luật và Tội phạm học
 • Điều dưỡng và Sức khỏe tổng quát
 • Tâm lý học và Dịch vụ con người
 • Khoa học và Kĩ thuật
 • Khảo sát và Xây dựng môi trường
 • Nghệ thuật thị giác và biểu diễn
 • Nghiên cứu
 • Chương trình tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp
 • Phát triển chuyên môn

Bạn đã sẵn sàng để áp dụng vào học tập? Điều này khá dễ dàng. Tìm hiểu thêm về quy trình ứng dụng của USQ  và bắt đầu ứng dụng của bạn ngay hôm nay. Không đóng phí.

USQ nhằm mục đích đảm bảo sinh viên nhận được nhiều lợi ích nhất từ kinh nghiệm học tập của họ bằng cách cung cấp các tùy chọn học tập linh hoạt trong một môi trường hỗ trợ. Cho dù sinh viên học cùng chúng tôi học trong khuôn viên trường hay trực tuyến, họ sẽ có quyền làm việc với một Nhân viên Quản lý Mối Quan hệ Sinh viên tận tâm, người có thể hỗ trợ từng bước, kể từ thời điểm bạn đăng ký, cho đến ngày tốt nghiệp.

Là một sinh viên quốc tế đến học tại USQ tại Úc, bạn được cung cấp những lợi ích sau đây:

•        Đưa đón miễn phí từ sân bay tới nơi ở dành cho những tân sinh viên

•        Dịch vụ xe buýt đưa đón giữa các khuôn viên của nhà trường hàng ngày miễn phí

•        Các trường kí túc và khu nhà ở bên ngoài khuôn viên trường

•        Tư vấn nghề nghiệp sinh viên quốc tế

•        Phúc lợi, sức khỏe, tư vấn và phúc lợi của sinh viên

•        Hỗ trợ và dịch vụ đa tín ngưỡng

•        Các sự kiện và hoạt động thường xuyên của sinh viên

•        Các nguồn lực hỗ trợ cho sinh viên khuyết tật

 

Mẫu Điều tra

thêm nhiều khóa học

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các chủ đề sau không?

Hồ sơ Sinh viên

Anika Alam,

Bachelor of Science

Học bổng nghiên cứu đã mở ra một thế giới cơ hội cho sinh viên lấy bằng Cử nhân Khoa học, Anika Alam. Anika hiện đang làm việc về nghiên cứu thực vật, nhân giống cây trồng và kỹ thuật di truyền. 'Các kỹ thuật nghiên cứu chúng tôi sử dụng ở thực vật là các kỹ thuật tương tự được sử dụng trong nghiên cứu của con người. Ước mơ của tôi là làm một cái gì đó về nghiên cứu não bộ, khám phá và hiểu thêm về tình trạng sức khỏe, đặc biệt là rối loạn tâm thần.' Học bổng Anika cho phép cô ấy đến Brisbane để tham gia hoạt động tình nguyện tại một hội nghị quốc tế nơi các nhà nghiên cứu từ 30 quốc gia khác nhau trình bày kết quả của họ. Anika tin rằng kinh nghiệm này sẽ là vô giá khi nộp đơn xin việc sau đại học trong tương lai.'Luôn luôn tìm kiếm các cơ hội - ngay cả khi họ không liên quan trực tiếp đến việc học của bạn, bạn không bao giờ biết những gì có thể đến từ họ. Nếu bạn sẵn sàng hy sinh và làm việc chăm chỉ, bạn có thể làm bất cứ điều gì.' Hãy tìm hiểu lý do tại sao các sinh viên khác chọn USQ và đọc các câu chuyện của họ.