University of Technology Sydney

University of Technology Sydney

Tại UTS, điều làm nên sự khác biệt là chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn cầu đối với giáo dục, trong đó lấy sự đổi mới làm cốt lõi trong hoạt động giảng dạy. Hơn nữa, chúng tôi là một trường đại học cho thế giới thực. Tất cả các khóa học của chúng tôi được liên kết chặt chẽ với nhu cầu của ngành, vì vậy những gì bạn học sẽ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn.

UTS tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, một trong những thành phố lớn của thế giới. Khuôn viên trường sôi động và liên kết của chúng tôi là nơi tập trung các không gian hiện đại, được xây dựng có mục đích nhằm truyền cảm hứng học tập cho người học. Bạn có đang làm trong ngành nghề kinh doanh không? Chúng tôi được bao quanh bởi các ngành nghề sáng tạo và kỹ thuật số Sydney, vì vậy bạn có thể làm việc bên cạnh và hợp tác với một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực của bạn.

Chúng tôi là một trường đại học mới thành lập và phát triển, nhưng chúng tôi đã tạo nên tên tuổi cho chính mình. UTS là  trường đại học mới thành lập và phát triển hàng đầu ở Úc , xếp hạng thứ 11 theo bảng xếp hạng QS Top 50 Under 50 2020 (50 trường hàng đầu có tuổi đời dưới 50 năm của QS năm 2020) và xếp hạng thứ 13 theo Bảng xếp hạng các trường đại học non trẻ giáo dục bậc cao năm 2019.

Phương pháp học tập thực hành tại chỗ là cốt lõi của chúng tôi - lý thuyết là tuyệt vời nhưng áp dụng những gì bạn biết đóng vai trò đặc biệt quan trọng để đạt được thành công. Các dự án lớn, làm việc nhóm và nghiên cứu trường hợp thực tế chỉ là một vài ví dụ về các hoạt động học tập dựa trên thực hành của chúng tôi - và họ sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng trong tương lai. Và làm thế nào để chúng tôi biết những gì nhà tuyển dụng muốn? Chúng tôi hỏi họ. Các đối tác trong ngành của chúng tôi giúp chúng tôi định hình nội dung khóa học của chúng tôi, có nghĩa là mọi thứ bạn học phản ánh thực tiễn trong thế giới thực.

 

Các khóa học

Chúng tôi cam kết về chương trình học tập tập trung vào thực hành, trải nghiệm thực tế - lý thuyết là hữu ích nhưng việc áp dụng được lý thuyết vào thực tiễn mới là mấu chốt cho sự thành công của bạn. Các dự án lớn, hoạt động nhóm và nghiên cứu điển hình thực tế là chìa khóa cho cách tiếp cận dựa trên thực hành của chúng tôi, và chúng sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng mà bạn cần để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Với hơn 130 khóa học cấp đại học và 180 khóa học cấp sau đại học trên các lĩnh vực mới nổi và truyền thống, bạn có thể dễ dàng tìm được khóa học phù hợp tại UTS.

Các tùy chọn:

 • Kinh doanh
 • Giao tiếp
 • Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Sức khỏe
 • Công nghệ thông tin
 • Nghiên cứu quốc tế
 • Pháp luật
 • Khoa học
 • Đổi mới liên ngành.

Chúng tôi cũng có một loạt các chương trình nghiên cứudu học.

 

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện