University of Technology Sydney

University of Technology Sydney

Tại UTS, điều làm nên sự khác biệt là chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn cầu đối với giáo dục, trong đó lấy sự đổi mới làm cốt lõi trong hoạt động giảng dạy. Hơn nữa, chúng tôi là một trường đại học cho thế giới thực. Tất cả các khóa học của chúng tôi được liên kết chặt chẽ với nhu cầu của ngành, vì vậy những gì bạn học sẽ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn.

 

Cuộc sống ở một thành phố mới có thể đầy thách thức - nhưng chúng tôi cung cấp  các dịch vụ hỗ trợ  để giúp bạn giải quyết các vấn đề, và nhiều dịch vụ trong số đó là miễn phí. Các dịch vụ dành cho sinh viên của chúng tôi bao gồm:

  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh
  • Hỗ trợ học tập
  • Phát triển nghề nghiệp
  • Dịch vụ tư vấn và y tế bảo mật
  • Tổ chức và cơ sở thể thao
  • Các cơ hội hỗ trợ và kết nối mạng lưới người đồng cấp
  • Hỗ trợ nhà ở

Một trong những cách tốt nhất để cảm thấy như ở nhà là tìm một nơi nào đó để sống. Dịch vụ Nhà ở UTS có thể giúp bạn tìm phòng ở trong khuôn viên trường và các lựa chọn chỗ ở tư nhân tại Sydney. Sống trong khu vực ký túc xá của nhà trường? Cộng đồng Mạng lưới Dân cư của chúng tôi sẽ hỗ trợ sự an toàn và phúc lợi của bạn, đồng thời giúp bạn tham gia vào một loạt các sự kiện xã hội lớn.

 

Sẵn sàng để bước vào thế giới của công việc? Phòng Hỗ trợ Nghề nghiệp UTS có thể giúp đỡ bạn. Hãy tham dự các buổi tư vấn nghề nghiệp, đánh giá sơ yếu lý lịch và hội thảo việc làmmiễn phí, và tận dụng các dịch vụ của chúng tôi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Bạn cũng có thể tham gia hội đồng việc làm sinh viên, hội chợ nghề nghiệp và mạng lưới cựu sinh viên quốc tế - tất cả mọi thứ bạn cần để tìm thấy công việc mơ ước của bạn.

 

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện