Curtin University

Curtin University

Là trường đại học lớn nhất và đa văn hóa nhất tại Tây Úc, Đại Học Curtin là một cơ sở giáo dục đầy hứng thú với mục đích trở thành nhà lãnh đạo tiên phong trong lãnh vực nghiên cứu và giáo dục để thay đổi tư tưởng, cuộc sống và thế giới.

Ngoài cơ sở chính tại Perth, trường còn có các cơ sở trên thế giới bao gồm Sydney, MalaysiaSingapore.

Cơ sở vật chất

Trường đầu tư nhiều cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ cho sinh viên trong mọi lĩnh vực học tập. Gần đây, trường đã dành hơn 52,5 triệu đô la cho cơ sở vật chất mới cho các ngành khoa học sức khỏe, thiết lập Trung Tâm y Tế và Phúc Lợi Liên ChuyênPhân Khu Nghiên Cứu Y Sinh thuộc Viện Nghiên Cứu Tiên Tiến Curtin (CHIRI).

Khu phức hợp Cung Kỹ Thuật mới được xây dựng bao gồm các phòng dự án, phòng tự học và một trung tâm triển lãm, sinh viên ngành nghệ thuật cũng có thể sử dụng phòng truyền hình theo tiêu chuẩn và máy in 3D.

Khoa Kinh Doanh Curtin có các lớp học mô phỏng môi trường chuyên nghiệp và sở hữu Phòng Chứng Khoán duy nhất tại Tây Úc.

Curtin HIVE, hay Hub for Immersive Visualisation and eResearch (Trung Tâm Mường Tượng Hình Ảnh Sâu Đậm và Nghiên Cứu Điện Tử) là một nơi giảng dạy sáng tạo khác trong đó có các hệ thống mường tượng hình ảnh tân tiến. Các sinh viên có thể học về lãnh vực mường tượng hình ảnh như một chuyên ngành hoặc học về chuyên ngành riêng của mình qua các hình thức mường tượng hình ảnh và mô phỏng sâu đậm.

Các cơ sở vật chất khác tại cơ sở chính gồm có:

Tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất của trường

Các dịch vụ Anh ngữ Curtin
Nhân viên cố vấn sinh viên có thể hướng dẫn và cố vấn cho sinh viên. Sinh viên cũng có thể tham gia các hoạt động và các chuyến du ngoạn do nhân viên phụ trách chương trình xã hội toàn thời của trường tổ chức. Các lớp Anh ngữ miễn phí hiện có sẵn để sinh viên có thể thực tập kỹ năng Anh ngữ của mình với bạn bè.

Ký túc xá sinh viên
Sinh viên có thể đăng ký ở Ký túc xá với giá ưu đãi tại cơ sở chính của trường ở Bentley, Perth. Bộ phận tư vấn nhà ở của trường cũng có thể hỗ trợ sinh viên tìm chỗ ở bên ngoài. Tìm hiểu thêm

Học bổng
Trường dành nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế cho các bậc đại học và sau đại học trong tất cả các ngành. Một số loại học bổng có bao gồm 10% chi phí học Anh văn. Tìm hiểu thêm

Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại international.curtin.edu.au.

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện