University of Canberra

University of Canberra

Trường Đại Học Canberra (UC) chuẩn bị cho các sinh viên tốt nghiệp có được những sự nghiệp thành đạt ở Úc Đại Lợi và trên quốc tế. Với trên 12.500 sinh viên, bao gồm 2500 sinh viên du học từ trên 100 quốc gia khắp thế giới, trọng tâm của Trường Đại Học này được đặt trên việc chuẩn bị chuyên môn cho những nghề nghiệp chuyên môn.

Tọa lạc tại thủ phủ quốc gia của Úc Đại Lợi, nhà trường thiết lập việc tiếp cận với kiến thức, kỹ năng, thực tập nội trú và các mạng lưới đồng thời chứng tỏ một lợi thế cạnh tranh đáng giá khi các sinh viên bước tới giai đoạn gia nhập thị trường nhân dụng. Các phân khoa của chúng tôi duy trì những mối liên kết chặt chẽ với ngành kỹ nghệ, cơ quan chính phủ và các ngành nghề chuyên môn để bảo đảm là các khóa học của chúng tôi luôn cập nhật hiện đại. Các nhân viên khoa bảng của chúng tôi mang tầm vóc quốc tế, và Trường Đại Học này có một nền văn hóa nghiên cứu thực tiễn mạnh mẽ.

Là Trường Đại Học Thủ Đô của Úc Đại Lợi, công trình nghiên cứu của Trường Đại Học Canberra trong các lãnh vực như sinh thái học, sinh trắc học, hải quan và thuế khóa, mô hình kinh tế, pháp y, công quyền, quy hoạch đô thị và siêu vi trùng học đưa ra các giải pháp cho những thử thách trong thế giới thực. Các học giả của chúng tôi uốn nắn và tạo ảnh hưởng lên việc tranh luận của công chúng về các lãnh vực chuyên môn của họ đồng thời truyền đạt kiến thức liên quan mang tầm vóc toàn cầu của họ qua nhiều khóa học thực tiễn và có chất lượng cao được giảng dạy cho các sinh viên.

CÁC DỮ KIỆN NHANH

1. Chúng tôi bảo đảm cho bạn có được một văn bằng mang tầm vóc quốc tế, vì chúng tôi được xếp hạng '5% CAO NHẤT trong Bảng Xếp Hạng các Trường Đại Học Thế Giới QS'. UC còn được xếp hạng cao nhất trên thế giới về hai tiêu chuẩn: 'Chính Trị và Quốc Tế Học' và 'Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp'.
2. Chúng tôi được chấm điểm tối đa 5 Sao trong Cẩm Nang Hướng Dẫn các Trường Đại Học Giỏi 2013 (The Good Universities Guide 2013) về mặt 'Tìm Được Việc Làm' và 'Kết Quả Tốt Nghiệp Khả Quan'.
3. Các văn bằng của chúng tôi chú trọng vào những kỹ năng thực tiễn và trí tuệ cho thế giới thực với điểm quan trọng được nhắm vào việc 'học tập kết hợp làm việc' trong khắp chương trình giảng dạy.
4. Chúng tôi cung cấp những đường hướng linh động để vào Đại Học qua Trường Cao Đẳng Đại Học Canberra và Học Viện Anh Ngữ Đại Học Canberra.
5. Mức học phí phải chăng, sĩ số các lớp học thấp, tiêu chuẩn học đường cao và các văn bằng của chúng tôi được đánh giá cao trên khắp thế giới.

VỊ TRÍ HỌC SỞ

Trường Đại Học Canberra được thiết lập trong một môi trường độc đáo riêng biệt. Học sở rộng 120 hecta này là nơi có không khí trong lành, các cây trồng cao và thực vật bản địa với rất nhiều loại chim muông khác nhau, bao gồm giống vẹt mào trắng và các chú đại thử cư trú.

Học sở này tọa lạc cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút xe buýt và xe hơi và cách thị trấn bờ hồ Belconnen 5 phút, nơi có một trung tâm mua sắm, các chợ trái cây tươi, rạp chiếu bóng, nhà hàng và các tiện nghi như Học Viện Thể Thao Úc Đại Lợi, Trung Tâm Thể Thao và Thủy Hoạt Quốc Tế Canberra, Sân Vận Động Canberra và Bệnh Viện Calvary. Hồ Ginninderra kế bên cũng có nhiều công viên, đường mòn đi bộ và chạy xe đạp.

Với Trường Đại Học tọa lạc trong thành phố thủ phủ của Úc Đại Lợi, Canberra là một thành phố sinh động, đa văn hóa, an toàn và dễ dàng tới lui. Canberra nằm cách Sydney khoảng 3 giờ và cách bờ biển cũng như các khu trượt tuyết 2 giờ.

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện