University of Wollongong - Sydney Business School

University of Wollongong - Sydney Business School

Trường Thương Mại Sydney là trường tốt nghiệp đại học thuộc Phân Khoa Thương Mại tại Đại Học Wollongong. Trường Thương Mại Sydney được xếp hạng trong số 3 trường thương mại hàng đầu tại Úc và đứng thứ 13 trong khu vực Á Châu Thái Bình Dương, đồng thời còn có tên trong danh sách 200 trường thương mại hàng đầu theo bảng xếp hạng QS 2011/2012.

Các lớp học được giảng dạy tại các học sở ở Circular Quay tại Sydney và học sở chính của UOW tại Wollongong. Mỗi học sở là một nơi tiếp đón mọi người tới để học tập và nghỉ ngơi. Mỗi học sở đều được trang bị với kỹ thuật tân tiến nhất, cho phép sinh viên tiếp cận với các cố vấn phát triển học tập và các buổi hội thảo, các nhân viên tư vấn sinh viên và các sự kiện sinh hoạt nối kết mạng lưới.

Sydney
Sydney là thành phố lớn nhất, cổ kính nhất và quốc tế nhất ở Úc. Thành phố này được xếp hạng trong số 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới và được xem là 'thành phố của sinh viên' tốt thứ sáu trên thế giới. Học sở Circular Quay của chúng tôi tọa lạc tại phía đầu chợ thuộc khu vực thương mại trung tâm Sydney. Nhà trường nhìn ra nhà hát Opera House và cầu Sydney Harbour Bridge và được phục vụ đầy đủ bằng các phương tiện xe buýt, xe lửa và phà.

Wollongong
Wollongong được xem là một trong 10 thành phố đáng sống nhất ở Úc. Thành phố này tọa lạc tại bờ biển New South Wales cách miền nam Sydney 80 cây số. Học sở chính của UOW tại Wollongong kết hợp việc nghiên cứu giảng dạy hiện đại với không gian học tập tọa lạc trên 83 mẫu đất rừng Úc được thiết kế phong cảnh. Học sở chính có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ do UOW cung cấp, bao gồm việc hỗ trợ học tập, chỗ ở, thể thao, văn hóa và giải trí.

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện