University of Wollongong - Sydney Business School

University of Wollongong - Sydney Business School

Trường Thương Mại Sydney là trường tốt nghiệp đại học thuộc Phân Khoa Thương Mại tại Đại Học Wollongong. Trường Thương Mại Sydney được xếp hạng trong số 3 trường thương mại hàng đầu tại Úc và đứng thứ 13 trong khu vực Á Châu Thái Bình Dương, đồng thời còn có tên trong danh sách 200 trường thương mại hàng đầu theo bảng xếp hạng QS 2011/2012.

Là một sinh viên của Trường Thương Mại Sydney, bạn sẽ được hưởng lợi từ:

  • Một môi trường sinh động và có sự hỗ trợ. Các dịch vụ hỗ trợ học tập và nghề nghiệp cho sinh viên được xây dựng quanh các nhu cầu của từng cá nhân sinh viên. Các Nhân Viên Cố Vấn Học Tập Tốt Nghiệp và các nhân viên giảng dạy cũng như nhân viên tư vấn sinh viên của chúng tôi có mặt mỗi tuần để các sinh viên tham khảo ý kiến.
  • Một phương thức giảng dạy điều biến và linh động. Chúng tôi có 3 đợt thâu nhận sinh viên mỗi năm và chúng tôi có các lớp học ban ngày, ban tối và các lớp chuyên sâu vào cuối tuần để bạn có thể hoàn tất chương trình học của mình theo từng phần có thể sắp xếp được cho phù hợp với cuộc sống bận rộn của mình.
  • Nhân viên giảng dạy lành nghề. Các nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành và kinh nghiệm học đường thu thập được trong nước Úc và ở ngoại quốc, và là những người quyết tâm đạt tới sự ưu tú trong giảng dạy và nghiên cứu.
  • Một trọng tâm mạnh mẽ về sách lược và sự lãnh đạo. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế qua tham khảo ý kiến với những người dẫn đầu ngành nghề trên toàn cầu và luôn được tái duyệt để duy trì khả năng tranh đua đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.
  • Các lựa chọn học tập tại ngoại quốc. Chuyến tham quan học tập tại ngoại quốc của chúng tôi tạo cơ hội cho người tham gia nâng cao sự hiểu biết về văn hóa và kinh tế đa dạng của những thành phố phát triển cao như Dubai, Abu Dhabi, Bắc Kinh, Thượng Hải và Penang.
  • Các sự kiện sinh hoạt liên kết mạng lưới. Chúng tôi có một số sự kiện sinh hoạt xã hội và bán chính thức để tạo cơ hội cho bạn liên kết mạng lưới với các đồng bạn, các thành viên của cộng đồng kinh doanh địa phương và các cựu sinh viên.
  • Các học bổng. Chúng tôi cung cấp một số học bổng cho những sinh viên du học hội đủ điều kiện để trợ giúp tài chánh cho họ.
Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này

Bạn đang ở Úc?

You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện