Queensland University of Technology (QUT)

Queensland University of Technology (QUT)

Với sự kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong các khóa học đẳng cấp thế giới của chúng tôi, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu làm việc trong một thế giới thực sự.

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế và được xem lại qua việc tham khảo ý kiến với các nhà tuyển dụng để đảm bảo bạn tốt nghiệp với kiến thức và những kỹ năng cần thiết trong hiện tại cũng như trong tương lai.

Hỗ trợ và dịch vụ dành cho sinh viên

Đại học là cơ hội để gặp gỡ những người mới, kết bạn tri kỷ và tận hưởng những trải nghiệm mới. Đó có thể là thời gian thú vị nhất của cuộc đời bạn. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn ổn định tại Brisbane với cung cấp thông tin trước khi khởi hành; đón tiếp tại sân bay; những lời khuyên về tìm chỗ ở; tư vấn bảo hiểm sức khỏe; thông tin về việc đưa gia đình của bạn đến đây; sự định hướng; ngân hàng tại Úc và nhiều hơn nữa.

Nhóm Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm tổ chức các chuyến đi ngắn và các hoạt động cuối tuần cho sinh viên quốc tế để bạn có thể nhìn thấy nước Úc và kết bạn trong khi ở đó. Tìm hiểu thêm về những cuộc phiêu lưu thú vị của sinh viên quốc tế của chúng tôi trên trang blog Cuộc Sống Sinh Viên tại QUT (Student Life at QUT)

Nhóm sinh viên QUT quản lý và hỗ trợ hơn 80 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên tổ chức các sự kiện xã hội như những buổi khiêu vũ, bữa ăn tối trang trọng, thể thao xã hội và giải trí, thể thao cạnh tranh, tiệc nướng vào giờ ăn trưa và nhiều hơn nữa!

Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này
You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện