Queensland University of Technology (QUT)

Queensland University of Technology (QUT)

Với sự kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong các khóa học đẳng cấp thế giới của chúng tôi, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu làm việc trong một thế giới thực sự.

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế và được xem lại qua việc tham khảo ý kiến với các nhà tuyển dụng để đảm bảo bạn tốt nghiệp với kiến thức và những kỹ năng cần thiết trong hiện tại cũng như trong tương lai.

 • Ruby
  Ruby

  Ruby

  Bachelor of Business (PR major)/Bachelor of Media Communication
  QUT là một trong những trường đại học danh tiếng lớn ở Brisbane. Ngoài ra, nội dung giảng dạy tập trung nhiều vào yếu tố thực tế hơn là lý thuyết thuần túy. Tại QUT, các hệ thống mô phỏng hoạt động kinh doanh (capstone) trong những năm cuối cùng là rất thực tế. Các hệ thống này là những trường hợp thực tế trong đó bạn hợp tác với ngành học.
 • Fiorella

  Fiorella

  Master of Information Technology
  Quan điểm của tôi và toàn bộ cảnh quan đã thay đổi trong suốt cấp độ này. Bây giờ tôi so sánh cách tôi sẽ sửa chữa mọi thứ và đưa ra một giải pháp. Khi tôi mới bắt đầu, suy nghĩ của tôi hoàn toàn khác với cách tôi nghĩ bây giờ và tôi nhận ra rằng tôi yêu thích Quản lý Quy trình Kinh doanh đến mức nào. Đó là một chủ đề mới ở đất nước tôi và tôi chưa bao giờ nghe nhiều về nó trước khi đến Úc. Ngành này rất quan trọng, như là triển vọng của CNTT, vì vậy nó là một sự hòa trộn tuyệt vời.
  Fiorella
 • Victor
  Victor

  Victor

  Master of Information Technology
  Ở đây, tại Brisbane, trong suốt thời gian chúng tôi sống ở đây, chúng tôi đều cảm thấy rằng chúng tôi không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, đó là một cảm giác an toàn. Bạn có thể đi bộ trên đường phố vào ban đêm sau một bữa tiệc hoặc ăn tối với bạn bè. Đó là điều mà tôi cần nhấn mạnh vì điều này rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi thực sự hạnh phúc về điều đó.
 • Rafael

  Rafael

  Master of Professional Engineering
  Một điều mà tôi nghĩ là rất tốt là sự tự do của các giáo sư để làm cho hệ thống này có cá tính. Ví dụ, mỗi hệ thống là một cách dạy khác nhau. Một trong những hệ thống mà tôi thích nhất là Hệ thống nhúng. Môn học này đã có một bài giảng, một hướng dẫn và một dự án, và chúng tôi phải xây dựng một cái gì đó thực sự. Những gì chúng tôi đã làm là rất thực tế. Giáo sư trong hệ thống quan tâm đến mối quan hệ giữa giáo sư và các sinh viên của mình. Đó là về con người và cách dạy để tận dụng tối đa một nhóm.
  Rafael
 • Gurpeet
  Gurpeet

  Gurpeet

  Master of Education in Leadership and Management
  Tôi có thể nói rằng QUT đang tạo ra một mô hình các nhà nghiên cứu mới và trải nghiệm của tôi tại QUT là trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời tôi. Mỗi khoảnh khắc ở đây là dạy cho tôi một cách mới để đối phó với sự phức tạp trong học tập, điều này chắc chắn sẽ giúp tôi đạt được nguyện vọng trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực giáo dục.
Thông tin trên trang này có đúng không? Yêu cầu cập nhật
Hỏi về tổ chức này
You must agree before submitting.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Tham gia cuộc trò chuyện